Apple Store Sẽ Không Còn Từ “Store”

21 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 23510)
Apple Store Sẽ Không Còn Từ “Store”
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, trang TheVerge đưa tin, Apple đã gửi một bản ghi nhớ đến các nhân viên bán lẻ của hãng với nội dung sẽ dần loại bỏ từ “Store” ra khỏi “Apple Store”, trên cả thực tế lẫn trực tuyến.

Người dùng có thể nhận thấy việc Apple đã đổi tên các cửa hàng “Apple Store The Domain” thành “Apple The Domain”, cùng với đó là những địa điểm đặt các dòng sản phẩm flagship ở New York, Mỹ đã được đổi tên thành “Apple Fifth Avenue”.


Được biết, việc loại bỏ từ “Store” là một phần trong nỗ lực của Apple nhằm biến chuỗi các cửa hàng của hãng thành nơi chia sẻ, tư vấn, trợ giúp,… và cũng là nơi để nói chuyện của các chuyên gia, đào tạo…hoặc thậm chí là nơi để nghe hòa nhạc. Với tên gọi chung được cho là Apple Union Square.
526Vote
40Vote
36Vote
27Vote
13Vote
3.942
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
Thủ tướng New Zealand xác nhận 5 người tử vong và 8 người mất tích, với ít cơ hội còn sống, do núi lửa phun ở đảo White.
10 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Reuters, các công tố viên đã bắt đầu điều tra gian lận tại Samsung Biologics sau khi cơ quan giám sát tài chính của Hàn Quốc nghi ngờ giá trị của công ty này bị thổi phồng thêm 4,500 tỷ Won (khoảng 3.82 tỷ USD) vào năm 2015.
10 Tháng Mười Hai 2019
Công tố viên truy tố hình sự cựu đại sứ Thụy Điển tại Trung Quốc Anna Lindstedt với cáo buộc vượt quyền.
10 Tháng Mười Hai 2019
hacker đã tấn công trung tâm dữ liệu lưu trữ thông tin của chính phủ Argentina.
10 Tháng Mười Hai 2019
Một người thiệt mạng, nhiều người bị thương và mất tích khi núi lửa trên đảo White, một địa điểm du lịch nổi tiếng của New Zealand, phun trào.
10 Tháng Mười Hai 2019
Tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ hồi phục trong nửa sau của năm 2020, khi chiến tranh thương mại Mỹ-Trung "giảm nhiệt" và chính sách tiền tệ nới lỏng của các ngân hàng trung ương phát huy tác dụng.