Apple Store Sẽ Không Còn Từ “Store”

21 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 24003)
Apple Store Sẽ Không Còn Từ “Store”
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, trang TheVerge đưa tin, Apple đã gửi một bản ghi nhớ đến các nhân viên bán lẻ của hãng với nội dung sẽ dần loại bỏ từ “Store” ra khỏi “Apple Store”, trên cả thực tế lẫn trực tuyến.

Người dùng có thể nhận thấy việc Apple đã đổi tên các cửa hàng “Apple Store The Domain” thành “Apple The Domain”, cùng với đó là những địa điểm đặt các dòng sản phẩm flagship ở New York, Mỹ đã được đổi tên thành “Apple Fifth Avenue”.


Được biết, việc loại bỏ từ “Store” là một phần trong nỗ lực của Apple nhằm biến chuỗi các cửa hàng của hãng thành nơi chia sẻ, tư vấn, trợ giúp,… và cũng là nơi để nói chuyện của các chuyên gia, đào tạo…hoặc thậm chí là nơi để nghe hòa nhạc. Với tên gọi chung được cho là Apple Union Square.
526Vote
40Vote
36Vote
27Vote
13Vote
3.942
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2018
Nếu trước đây chúng ta đã có bộ nhớ 3D NAND với nhiều lớp bán dẫn xếp chồng lên nhau nhằm tạo ra những chiếc ổ cứng với kích thước nhỏ gọn nhưng có dung lượng và hiệu năng cực lớn, hiện Intel cũng sẽ dùng cách “xếp chồng” đó để tạo ra những con CPU 3D với nhiều tính năng ưu việt hơn.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, MediaTek đã ra mắt chip Helio P90 (MT6779V) tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là một con chip được xây dựng trên quy trình 12nm và mạnh mẽ hơn so với Helip P70.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo hãng tin Associated Press (AP), cảnh sát ở Jersey City, New Jersey đã đặt các thùng hàng Amazon giả bên ngoài nhà của người dân để bắt trộm. Bằng cách sử dụng máy theo dõi GPS và chuông cửa có tích hợp camera do Amazon cung cấp, cảnh sát có thể theo dõi và bắt giữ những tên trộm đang cố gắng lấy đi thùng hàng Amazon đang đặt trước cửa nhà. Hoạt động nhằm vào các khu vực kém an ninh trong thành phố, được xác định dựa trên dữ liệu tội phạm và báo cáo trộm cắp của chính Amazon.
13 Tháng Mười Hai 2018
Trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8S tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ba nhà mạng di động lớn của Nhật Bản bao gồm SoftBank Group, NTT Docomo và KDDI đã quyết định không sử dụng các trang thiết bị của Trung Quốc trong hạ tầng mạng 5G của họ bởi những mối quan ngại về an ninh ngày càng tăng cao, buộc chính phủ Nhật Bản phải cấm các mặt hàng đến từ Huawei Technologies và các công ty Trung Quốc khác khỏi danh mục mua sắm công.
13 Tháng Mười Hai 2018
Từ năm 2015, Google đã cho phép người dùng đồng bộ không tính dung lượng hình ảnh và video của mình trên ứng dụng Google Photos, chỉ cần người dùng chọn nén lại trước khi upload. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 12/2018, theo thông báo mới, một số định dạng video sẽ không còn được lưu trữ không tính dung lượng dù đã được nén lại.