iPhone 6 Sẽ Có Phiên Bản Cao Cấp Trang Bị Màn Hình Sapphire?

15 Tháng Tám 201412:01 SA(Xem: 14249)
iPhone 6 Sẽ Có Phiên Bản Cao Cấp Trang Bị Màn Hình Sapphire?
Một trong những tin đồn chắc chắn nhất về thế hệ iPhone mới của Apple, iPhone 6, chính là việc thiết bị này sẽ được Apple trang bị tấm kính bảo vệ màn hình với chất liệu sapphire. Mới đây, trang Wall Street Journal đã tiết lộ rằng Apple đang đầu tư số tiền lên tới 700 triệu đô nhằm đảm bảo hãng sẽ có đủ sản lượng màn hình sapphire sử dụng cho thế hệ iPhone tiếp theo, dự kiến được ra mắt trong tháng sau. Và cũng theo tin đồn này, Apple có thể sẽ cho ra mắt một số phiên bản iPhone 6 sẽ không được trang bị màn hình sapphire.

blank

Cụ thể, Apple đang có kế hoạch trang bị màn hình sapphire trên dòng iPhone 6 phiên bản cao cấp của cả 2 mẫu 4.7 inch và 5.5 inch, điều này cũng đồng nghĩa với việc cả hai mẫu iPhone trên sẽ có phiên bản giá rẻ không sử dụng màn hình chất liệu sapphire. Đầu năm nay, Apple đã mua lại một nhà máy sản xuất đặt tại Mesa, Arzona và công ty này chính là nơi mà đối tác của Apple đã lên kế hoạch sản xuất hàng loạt các tấm kính màn hình bằng chất liệu sapphire. Sau khi thâu tóm nhà máy sản xuất này, sản lương màn hình sapphire của Apple được dự báo có thể tương đương với 100 nhà sản xuất khác trên toàn thế giới gộp lại khi hãng cho vận hành hết công suất. Tuy vậy, việc trang bị màn hình sapphire có thể kéo theo việc tăng giá thành sản phẩm do mỗi tấm kính sapphire có giá lên đến 16 đô trong khi Gorrila Glass 3 chỉ tốn có 3 đô. Dẫu vậy, đó cũng chỉ là một giả thiết bởi suy cho cùng, nếu Apple trang bị cho iPhone một tấm kính cứng cáp hơn thì hãng cũng sẽ giảm được chi phí cho khâu bảo hành, qua đó giữ cho giá thành sản phẩm không đổi hoặc rẻ hơn.

iPhone 6 được dự kiến sẽ ra mắt trong tháng sau trong một sự kiện đã được Apple công bố chính thức. Tại sự kiện này, một số thiết bị khác cũng được hy vọng sẽ ra mắt như iWatch hay iPad thế hệ mới.

Theo: http://genk.vn
566Vote
44Vote
38Vote
24Vote
15Vote
4.487
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tư 2020
Một người đàn ông 63 tuổi ở Philippines đã bị cảnh sát bắn chết sau khi đe dọa các nhân viên y tế vì bị nhắc nhở không đeo khẩu trang.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Ireland, Leo Varadkar, đã tái ghi danh với tư cách bác sĩ và sẽ làm việc một ca trong tuần, góp phần trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe sẽ tuyên bố tình trạng khẩn cấp đối với đại dịch coronavirus (Covid-19) vào đầu ngày thứ Ba (07/04/2020), khi số ca nhiễm đạt 1,000 tại thủ đô Tokyo.
05 Tháng Tư 2020
Công ty cho biết sẽ xóa các video vi phạm chính sách.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe hôm Chủ nhật (05/04/2020), 10 ngày sau khi ông xét nghiệm dương tính với Covid-19.
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (02/04/2020), Google đã công bố báo cáo cho 131 quốc gia, cho thấy liệu các chuyến đi lại tới cửa hàng, công viên và nơi làm việc có giảm trong tháng 03/2020 hay không