iPhone 6 Sẽ Có Phiên Bản Cao Cấp Trang Bị Màn Hình Sapphire?

15 Tháng Tám 201412:01 SA(Xem: 14556)
iPhone 6 Sẽ Có Phiên Bản Cao Cấp Trang Bị Màn Hình Sapphire?
Một trong những tin đồn chắc chắn nhất về thế hệ iPhone mới của Apple, iPhone 6, chính là việc thiết bị này sẽ được Apple trang bị tấm kính bảo vệ màn hình với chất liệu sapphire. Mới đây, trang Wall Street Journal đã tiết lộ rằng Apple đang đầu tư số tiền lên tới 700 triệu đô nhằm đảm bảo hãng sẽ có đủ sản lượng màn hình sapphire sử dụng cho thế hệ iPhone tiếp theo, dự kiến được ra mắt trong tháng sau. Và cũng theo tin đồn này, Apple có thể sẽ cho ra mắt một số phiên bản iPhone 6 sẽ không được trang bị màn hình sapphire.

blank

Cụ thể, Apple đang có kế hoạch trang bị màn hình sapphire trên dòng iPhone 6 phiên bản cao cấp của cả 2 mẫu 4.7 inch và 5.5 inch, điều này cũng đồng nghĩa với việc cả hai mẫu iPhone trên sẽ có phiên bản giá rẻ không sử dụng màn hình chất liệu sapphire. Đầu năm nay, Apple đã mua lại một nhà máy sản xuất đặt tại Mesa, Arzona và công ty này chính là nơi mà đối tác của Apple đã lên kế hoạch sản xuất hàng loạt các tấm kính màn hình bằng chất liệu sapphire. Sau khi thâu tóm nhà máy sản xuất này, sản lương màn hình sapphire của Apple được dự báo có thể tương đương với 100 nhà sản xuất khác trên toàn thế giới gộp lại khi hãng cho vận hành hết công suất. Tuy vậy, việc trang bị màn hình sapphire có thể kéo theo việc tăng giá thành sản phẩm do mỗi tấm kính sapphire có giá lên đến 16 đô trong khi Gorrila Glass 3 chỉ tốn có 3 đô. Dẫu vậy, đó cũng chỉ là một giả thiết bởi suy cho cùng, nếu Apple trang bị cho iPhone một tấm kính cứng cáp hơn thì hãng cũng sẽ giảm được chi phí cho khâu bảo hành, qua đó giữ cho giá thành sản phẩm không đổi hoặc rẻ hơn.

iPhone 6 được dự kiến sẽ ra mắt trong tháng sau trong một sự kiện đã được Apple công bố chính thức. Tại sự kiện này, một số thiết bị khác cũng được hy vọng sẽ ra mắt như iWatch hay iPad thế hệ mới.

Theo: http://genk.vn
566Vote
44Vote
38Vote
24Vote
15Vote
4.487
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười 2019
Tháng 09/2018, Samsung đã đệ trình một bằng sáng chế mới với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) cho một màn hình với phần cảm biến camera trước được thiết kế nhô ra bên ngoài.
25 Tháng Mười 2019
Cho đến khi những đồng tiền ảo thực sự phát huy giá trị trong lưu thông của mình, thì những đơn vị tiền tệ của các quốc gia vẫn đang thống trị thế giới. Ít ra là tiền tệ của các quốc gia vẫn sẽ làm được điều đó cho tới khi những đồng tiền ảo, như Libra của Facebook ra mắt và tạo được tác động lớn đối với cán cân tiền tệ.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Quốc hội Anh đã bác bỏ một khung thời gian giới hạn cho việc bỏ phiếu về kế hoạch Brexit của Thủ tướng Borish Johnson, dẫn tới việc Brexit có thể bị hoãn.
25 Tháng Mười 2019
Google đã thu hút được hàng tỷ người dùng đến với các dịch vụ điện tử của mình bằng cách cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí dồi dào. Nhưng điều đó đang bắt đầu thay đổi.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tiếp tục xuất hiện các bằng chứng và lời kết tội được đưa ra để chống lại hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung cho biết đã cập nhật phần mềm trên hai dòng máy S10 và Note 10. Công ty cũng xin lỗi người dùng qua ứng dụng Samsung Members và đề nghị mọi người nâng cấp phần mềm mới nhất.