Uber Cho Rằng Giá Của Lyft Không Cao Hơn 2 Tỷ USD

22 Tháng Tám 201612:00 SA(Xem: 19059)
Uber Cho Rằng Giá Của Lyft Không Cao Hơn 2 Tỷ USD
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Lyft, đối thủ cạnh tranh của Uber tại thị trường Mỹ, đang đàm phán với một số đối tác muốn mua lại công ty. Các đối tác tiềm năng của Lyft bao gồm Google, Apple, GM. Thậm chí ngay cả Uber cũng tham gia đàm phán, nhưng chưa có bất cứ thỏa thuận nào được ký kết.

Về Uber, các giám đốc của công ty đã  nói với nhà đầu tư của họ rằng sẽ không trả hơn 2 tỷ USD cho Lyft. Ngoài ra, ngay cả khi chấp nhận mức giá không quá 2 tỷ USD, CEO Uber, Travis Kalanick, cũng không ủng hộ thương vụ vì lo ngại bị điều tra chống độc quyền.


Mức giá 2 tỷ USD là quá thấp so với những gì Lyft mong đợi. Theo Recode, Lyft hy vọng có thể bán được công ty với giá 9 tỷ USD. Tuy nhiên, sau nhiều tháng đàm phán, việc Lyft muốn tự bán công ty đã gặp thất bại, và các hãng dường như không quan tâm đến Lyft do giá mà công ty này đưa ra quá cao. Sau vòng gây vốn mới nhất, có sự tham gia của GM, Lyft được định giá khoảng 5.5 tỷ USD. Trong đó, công ty hiện có 1.4 tỷ USD tiền mặt.
511Vote
46Vote
30Vote
216Vote
110Vote
2.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Foxconn đã xây dây chuyền riêng làm khẩu trang và sẽ đưa công nhân Đài Loan quay lại nhà máy để sản xuất vào khoảng giữa tháng 02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Các ứng dụng hiện đã có 470,000 lượt tải và đã bị Google gỡ toàn bộ. Dù vậy, vẫn có rất nhiều thiết bị đã cài đặt.
09 Tháng Hai 2020
Android đã khó bị bẻ khoá hơn so với iPhone như trước đây
09 Tháng Hai 2020
Mắc kẹt ở Vũ Hán suốt hai tuần qua vì dịch viêm phổi, Yang Dechao không còn biết rõ khái niệm về ngày tháng.
09 Tháng Hai 2020
Ngày 20/01/2020, một chuyện thú vị xảy ra trên quỹ đạo quanh Trái Đất: 1 vệ tinh của Nga bất ngờ tự điều chỉnh quỹ đạo bay để tiến đến gần vệ tinh do thám của Mỹ.
09 Tháng Hai 2020
Đồng baht của Thái Lan đã mất giá 4.1% so với USD từ đầu năm 2020, thu hẹp gần một nửa mức tăng 7.9% của năm 2019.