Uber Cho Rằng Giá Của Lyft Không Cao Hơn 2 Tỷ USD

22 Tháng Tám 201612:00 SA(Xem: 19231)
Uber Cho Rằng Giá Của Lyft Không Cao Hơn 2 Tỷ USD
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Lyft, đối thủ cạnh tranh của Uber tại thị trường Mỹ, đang đàm phán với một số đối tác muốn mua lại công ty. Các đối tác tiềm năng của Lyft bao gồm Google, Apple, GM. Thậm chí ngay cả Uber cũng tham gia đàm phán, nhưng chưa có bất cứ thỏa thuận nào được ký kết.

Về Uber, các giám đốc của công ty đã  nói với nhà đầu tư của họ rằng sẽ không trả hơn 2 tỷ USD cho Lyft. Ngoài ra, ngay cả khi chấp nhận mức giá không quá 2 tỷ USD, CEO Uber, Travis Kalanick, cũng không ủng hộ thương vụ vì lo ngại bị điều tra chống độc quyền.


Mức giá 2 tỷ USD là quá thấp so với những gì Lyft mong đợi. Theo Recode, Lyft hy vọng có thể bán được công ty với giá 9 tỷ USD. Tuy nhiên, sau nhiều tháng đàm phán, việc Lyft muốn tự bán công ty đã gặp thất bại, và các hãng dường như không quan tâm đến Lyft do giá mà công ty này đưa ra quá cao. Sau vòng gây vốn mới nhất, có sự tham gia của GM, Lyft được định giá khoảng 5.5 tỷ USD. Trong đó, công ty hiện có 1.4 tỷ USD tiền mặt.
511Vote
46Vote
30Vote
216Vote
110Vote
2.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.