Uber Cho Rằng Giá Của Lyft Không Cao Hơn 2 Tỷ USD

22 Tháng Tám 201612:00 SA(Xem: 19580)
Uber Cho Rằng Giá Của Lyft Không Cao Hơn 2 Tỷ USD
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Lyft, đối thủ cạnh tranh của Uber tại thị trường Mỹ, đang đàm phán với một số đối tác muốn mua lại công ty. Các đối tác tiềm năng của Lyft bao gồm Google, Apple, GM. Thậm chí ngay cả Uber cũng tham gia đàm phán, nhưng chưa có bất cứ thỏa thuận nào được ký kết.

Về Uber, các giám đốc của công ty đã  nói với nhà đầu tư của họ rằng sẽ không trả hơn 2 tỷ USD cho Lyft. Ngoài ra, ngay cả khi chấp nhận mức giá không quá 2 tỷ USD, CEO Uber, Travis Kalanick, cũng không ủng hộ thương vụ vì lo ngại bị điều tra chống độc quyền.


Mức giá 2 tỷ USD là quá thấp so với những gì Lyft mong đợi. Theo Recode, Lyft hy vọng có thể bán được công ty với giá 9 tỷ USD. Tuy nhiên, sau nhiều tháng đàm phán, việc Lyft muốn tự bán công ty đã gặp thất bại, và các hãng dường như không quan tâm đến Lyft do giá mà công ty này đưa ra quá cao. Sau vòng gây vốn mới nhất, có sự tham gia của GM, Lyft được định giá khoảng 5.5 tỷ USD. Trong đó, công ty hiện có 1.4 tỷ USD tiền mặt.
511Vote
46Vote
30Vote
216Vote
110Vote
2.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Apple hiếm khi vội vàng áp dụng công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ di động. Thực tế, điều này khiến hãng đi sau một bước so với tất cả các đối thủ nhưng bù lại những sản phẩm đến từ Apple lại hoàn thiện và có được trải nghiệm người dùng nhất định. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể sẽ khác trong thế hệ iPhone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, trong sự kiện CES 2019, ngoài các mẫu laptop mới, Alienware cũng trưng bày mẫu màn hình OLED mới, mang thiết kế theo ngôn ngữ Alienware Legend với logo và dải LED ở phía sau. Màn hình được trang bị tấm nền 55 inch của LG cùng một loạt thông số ấn tượng.
14 Tháng Giêng 2019
Sau một khoảng thời gian rất lâu bị hoãn, khoảng giữa tháng 01/2019, nhiều nguồn tin cho biết các bên đảm nhận sản xuất tấm sạc không dây AirPower cho Apple đã bắt đầu đi vào quy trình sản xuất hàng loạt.
14 Tháng Giêng 2019
Đây là một góc nhìn thú vị và gây phấn khích. Từ núi Tschirgant trên dãy Alps, chúng ta có thể nhìn ngắm không chỉ các thị trấn lân cận và các đỉnh Tyrolean xa xôi, mà nếu thời tiết cho phép, còn có thể là các ngôi sao, tinh vân và Dải Ngân Hà Milky Way. Tuy nhiên, điều làm cho cuộc leo núi gian khổ trong đêm đáng giá là một điều tuyệt vời khác - đỉnh điểm của Mưa sao băng Perseids 2018.
14 Tháng Giêng 2019
Apple không phải đối tượng duy nhất phải gánh chịu nỗi đau do sự sụt giảm nhu cầu smartphone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Na Uy được cho là một trong những quốc gia thịnh vượng nhờ vào dầu mỏ, nhưng bán một cái gì đó không có nghĩa là phải sử dụng nó, và đó là cách mà chính phủ đã lựa chọn. Theo kế hoạch của Na Uy, bắt đầu từ năm 2025, sẽ không một phương tiện nào dùng động cơ đốt trong có thể được bán trên thị trường. Liên quan đến vấn đề, bản báo cáo mới nhất trong năm 2018 cho thấy dường như họ đang đi đúng hướng.