Sony Sẽ Ra Mắt 2 Model Console PlayStation 4 Mới Vào Tháng 09/2016

22 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 21127)
Sony Sẽ Ra Mắt 2 Model Console PlayStation 4 Mới Vào Tháng 09/2016
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, trang The Wall Street Journal khẳng định Sony sẽ ra mắt 2 mẫu máy chơi game mới vào tháng 09/2016. Trong đó có một phiên bản PlayStation 4  nhỏ hơn, giá rẻ hơn và bản còn lại là nâng cấp về phần cứng hỗ trợ khả năng phát nội dung 4K, từng được Sony nhắc đến hồi đầu năm 2016.

Nguồn tin cho biết thêm, bộ đôi máy chơi game thế hệ tiếp theo sẽ được Sony ra mắt chính thức tại một sự kiện tổ chức ở New York vào ngày 07/09/2016, khoảng 1 tháng sau khi Microsoft ra mắt phiên bản thu gọn của Xbox One là Xbox One S.

Ngoài ra, Sony cũng đã bắt đầu cắt giảm sản xuất PlayStation 4 phiên bản chuẩn nhằm điều chỉnh lượng hàng tồn kho. Một số trang thương mại điện tử lớn tại Nhật, bao gồm cả trang của Sony hiện đều đã hết hàng PlayStation 4.


Theo truyền thống trước đó, sau khi tung ra dòng console mới, Sony luôn cho ra mắt các phiên bản kích thước nhỏ hơn nhưng không có nâng cấp về phần cứng mà chỉ tối ưu lại dựa trên phần cứng bản tiêu chuẩn. Với thế hệ máy chơi game tiếp theo, Sony khẳng định rằng đang phát triển mẫu máy có phần cứng mạnh hơn PlayStation 4, có mã hiệu là Neo, dùng nền tảng xử lý mạnh mẽ hơn, hỗ trợ độ phân giải 4K và cải thiện chất lượng đồ họa.

Dù được nâng cấp về phần cứng, Sony tuyên bố rằng trong tương lai tất cả các game đều có thể chơi được trên PlayStation 4 cũ và mới. Bên cạnh đó, CEO Andrew House khẳng định rằng các phiên bản nâng cấp của PlayStation 4 “được dùng để đi kèm và bổ sung cho phiên bản PlayStation 4 tiêu chuẩn”.
510Vote
41Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.