Rò Rỉ: iPhone 2017 Sẽ Có 3 Model, Phiên Bản Cao Cấp Nhất Được Trang Bị Màn Hình Cong

23 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 22575)
Rò Rỉ: iPhone 2017 Sẽ Có 3 Model, Phiên Bản Cao Cấp Nhất Được Trang Bị Màn Hình Cong
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, trang MacRumors đưa tin, Apple iPhone thế hệ năm 2017 sẽ có 3 phiên bản, trong đó phiên bản cao cấp nhất sẽ sở hữu màn hình cong.

Thông tin được củng cố thêm bởi trang Nikkei. Theo đó, sẽ có một phiên bản iPhone vào năm 2017 sử dụng màn hình 5.5 inch cong tràn sang 2 bên, tương tự như Galaxy S7 Edge hoặc Note 7. Nếu thông tin là chính xác, Apple sẽ buộc phải hợp tác với đối thủ Samsung, vì hiện chỉ có màn hình OLED của Samsung là có thể cong tràn ra 2 bên.

Foxconn – đơn vị gia công iPhone lớn nhất cho Apple – được cho là đang có những đơn hàng rất lớn với Samsung, nhằm đảm bảo nguồn cung ứng linh kiện.

Nguồn tin cho biết thêm, khác với Samsung vốn tạo ra điện thoại màn hình cong để tăng lợi thế cạnh tranh, Apple sử dụng màn hình cong nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm màn hình lớn bên trong một thân máy không quá lớn. Thế hệ iPhone 2017 vẫn sẽ giữ kích thước như iPhone 6S Plus (diện tích màn hình 5.5 inch), nhưng phần diện tích màn hình sẽ tương đương 5.8 inch.

Về độ phân giải, nguồn tin cũng đề cập đến việc Apple yêu cầu Samsung về một kiểu màn hình OLED mới. Kiểu sắp xếp các pixel hiện hành của Samsung là dạng Ma trận PenTile, mang đến cảm giác không được sắc nét bằng màn hình RGB LCD thông thường.

Nhìn chung, trong năm 2017, Apple được cho là sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone khác nhau, gồm 2 chiếc màn hình LCD phẳng với kích thước 4.7 inch và 5.5 inch, còn phiên bản cao cấp nhất sử dụng màn hình cong.
533Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
4.637
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.