Rò Rỉ: iPhone 2017 Sẽ Có 3 Model, Phiên Bản Cao Cấp Nhất Được Trang Bị Màn Hình Cong

23 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 22641)
Rò Rỉ: iPhone 2017 Sẽ Có 3 Model, Phiên Bản Cao Cấp Nhất Được Trang Bị Màn Hình Cong
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, trang MacRumors đưa tin, Apple iPhone thế hệ năm 2017 sẽ có 3 phiên bản, trong đó phiên bản cao cấp nhất sẽ sở hữu màn hình cong.

Thông tin được củng cố thêm bởi trang Nikkei. Theo đó, sẽ có một phiên bản iPhone vào năm 2017 sử dụng màn hình 5.5 inch cong tràn sang 2 bên, tương tự như Galaxy S7 Edge hoặc Note 7. Nếu thông tin là chính xác, Apple sẽ buộc phải hợp tác với đối thủ Samsung, vì hiện chỉ có màn hình OLED của Samsung là có thể cong tràn ra 2 bên.

Foxconn – đơn vị gia công iPhone lớn nhất cho Apple – được cho là đang có những đơn hàng rất lớn với Samsung, nhằm đảm bảo nguồn cung ứng linh kiện.

Nguồn tin cho biết thêm, khác với Samsung vốn tạo ra điện thoại màn hình cong để tăng lợi thế cạnh tranh, Apple sử dụng màn hình cong nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm màn hình lớn bên trong một thân máy không quá lớn. Thế hệ iPhone 2017 vẫn sẽ giữ kích thước như iPhone 6S Plus (diện tích màn hình 5.5 inch), nhưng phần diện tích màn hình sẽ tương đương 5.8 inch.

Về độ phân giải, nguồn tin cũng đề cập đến việc Apple yêu cầu Samsung về một kiểu màn hình OLED mới. Kiểu sắp xếp các pixel hiện hành của Samsung là dạng Ma trận PenTile, mang đến cảm giác không được sắc nét bằng màn hình RGB LCD thông thường.

Nhìn chung, trong năm 2017, Apple được cho là sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone khác nhau, gồm 2 chiếc màn hình LCD phẳng với kích thước 4.7 inch và 5.5 inch, còn phiên bản cao cấp nhất sử dụng màn hình cong.
533Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
4.637
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo dữ liệu của hãng tin Reuters, Trung Quốc cho biết tổng sản phẩm trong nước (GDP) của họ trong Quý 3 tăng 6% so với cùng kỳ năm 2018, mức tăng thấp nhất trong vòng ít nhất 27.5 năm.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, các nhà nghiên cứu của Thụy Sĩ đã đưa ra kết luận tiếng sáo êm dịu sẽ có khả năng giúp phát triển não bộ cho trẻ sinh non.
20 Tháng Mười 2019
Facebook đã thất bại trong một nỗ lực ngăn vụ kiện tập thể trị giá đến 35 tỷ USD liên quan đến cáo buộc vi phạm Đạo luật bảo mật thông tin sinh trắc học Illinois, cụ thể là lạm dụng dữ liệu nhận diện gương mặt người dùng.
20 Tháng Mười 2019
Thay vì trả lãi, các ngân hàng Thụy Sĩ sẽ bắt đầu tính phí đối với các khoản tiền gửi của khách hàng. Khoảng giữa tháng 10/2019, ngân hàng Credit Suisse cho biết sẽ áp dụng lãi suất âm (-0.75%) với các khoản tiền gửi từ 2 triệu Francs Thụy Sĩ (khoảng 2 triệu USD).
20 Tháng Mười 2019
Nhà quản lý quỹ đầu cơ hàng đầu thế giới Ray Dalio nói rằng chu kỳ kinh doanh toàn cầu hiện nay đang ở giai đoạn "lún sâu" và nền kinh tế thế giới đang có ít nhất hai điểm tương đồng với hồi thập niên 1930 - thời kỳ Đại Suy Thoái.
20 Tháng Mười 2019
Các nhà quảng cáo và marketing trên Internet đang có những động thái cứng rắn với Facebook khi gửi văn bản khiếu nại lên tòa án tại Mỹ, tố cáo Facebook cố tình khai khống lượt xem và thời lượng xem video clip trên tran mạng xã hội.