Rò Rỉ: iPhone 2017 Sẽ Có 3 Model, Phiên Bản Cao Cấp Nhất Được Trang Bị Màn Hình Cong

23 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 22832)
Rò Rỉ: iPhone 2017 Sẽ Có 3 Model, Phiên Bản Cao Cấp Nhất Được Trang Bị Màn Hình Cong
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, trang MacRumors đưa tin, Apple iPhone thế hệ năm 2017 sẽ có 3 phiên bản, trong đó phiên bản cao cấp nhất sẽ sở hữu màn hình cong.

Thông tin được củng cố thêm bởi trang Nikkei. Theo đó, sẽ có một phiên bản iPhone vào năm 2017 sử dụng màn hình 5.5 inch cong tràn sang 2 bên, tương tự như Galaxy S7 Edge hoặc Note 7. Nếu thông tin là chính xác, Apple sẽ buộc phải hợp tác với đối thủ Samsung, vì hiện chỉ có màn hình OLED của Samsung là có thể cong tràn ra 2 bên.

Foxconn – đơn vị gia công iPhone lớn nhất cho Apple – được cho là đang có những đơn hàng rất lớn với Samsung, nhằm đảm bảo nguồn cung ứng linh kiện.

Nguồn tin cho biết thêm, khác với Samsung vốn tạo ra điện thoại màn hình cong để tăng lợi thế cạnh tranh, Apple sử dụng màn hình cong nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm màn hình lớn bên trong một thân máy không quá lớn. Thế hệ iPhone 2017 vẫn sẽ giữ kích thước như iPhone 6S Plus (diện tích màn hình 5.5 inch), nhưng phần diện tích màn hình sẽ tương đương 5.8 inch.

Về độ phân giải, nguồn tin cũng đề cập đến việc Apple yêu cầu Samsung về một kiểu màn hình OLED mới. Kiểu sắp xếp các pixel hiện hành của Samsung là dạng Ma trận PenTile, mang đến cảm giác không được sắc nét bằng màn hình RGB LCD thông thường.

Nhìn chung, trong năm 2017, Apple được cho là sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone khác nhau, gồm 2 chiếc màn hình LCD phẳng với kích thước 4.7 inch và 5.5 inch, còn phiên bản cao cấp nhất sử dụng màn hình cong.
533Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
4.637
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2019
Tại MWC 2019, McAfee đã công bố Báo cáo Các mối đe dọa Di động mới nhất của hãng, trong đó chú trọng vào sự trỗi dậy đáng quan ngại của nạn ứng dụng giả mạo và hoạt động đào tiền mã hóa. Đồng thời, McAfee tin rằng 2019 sẽ là năm malware ở khắp mọi nơi.
01 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo tuyên bố của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), FTC đã đạt được thỏa thuận dàn xếp với ứng dụng quay và chia sẻ video nổi tiếng TikTok. Theo đó ứng dụng TikTok sẽ phải trả khoản tiền phạt 5.7 triệu USD vì thu thập trái phép thông tin trẻ em dưới 13 tuổi, bao gồm tên, địa chỉ email và các thông tin khác.
28 Tháng Hai 2019
Cuối tháng 01/2019, CNBC đưa tin Apple sẽ sa thải khoảng 200 nhân viên thuộc dự án xe tự lái tối mật của hãng - Project Titan. Đến cuối tháng 02/2019, theo hồ sơ mới đệ trình lên Phòng phát triển Việc làm California, nhiều chi tiết của sự kiện mới được sáng tỏ.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, một trong những chất gây tranh cãi rất nhiều là Ketamine đã được Johnson & Johnson đệ đơn lên FDA để xin phép được bán ra dưới dạng xịt để phục vụ trong 1 phác đồ chính để điều trị trầm cảm.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Hiệp hội SD đã giới thiệu microSD Express, định dạng mới mang tốc độ tối đa 985 Mb/giây cho thẻ nhớ dùng trong smartphone và thiết bị di động. Cũng như SD Express, nó khai thác giao diện NVMe 1.3 và PCIe 3.1 dùng trong PC để điều khiển SSD tốc độ cao. Công nghệ được tích hợp vào trong hàng pin thứ hai của microSD để thẻ có thể hoạt động nhanh hơn trong các thiết bị thế hệ mới nhưng vẫn tương thích với công nghệ microSD hiện hành.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, 2 tập đoàn xe hơi hàng đầu của Đức là Daimler AG và BMW đã chính thức hợp nhất dịch vụ vận chuyển đô thị của mình thành một công ty cổ phần duy nhất, dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 03/2019. Được biết, mỗi bên sẽ nắm 50% cổ phần của đơn vị mới.