Rò Rỉ: iPhone 2017 Sẽ Có 3 Model, Phiên Bản Cao Cấp Nhất Được Trang Bị Màn Hình Cong

23 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 22164)
Rò Rỉ: iPhone 2017 Sẽ Có 3 Model, Phiên Bản Cao Cấp Nhất Được Trang Bị Màn Hình Cong
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, trang MacRumors đưa tin, Apple iPhone thế hệ năm 2017 sẽ có 3 phiên bản, trong đó phiên bản cao cấp nhất sẽ sở hữu màn hình cong.

Thông tin được củng cố thêm bởi trang Nikkei. Theo đó, sẽ có một phiên bản iPhone vào năm 2017 sử dụng màn hình 5.5 inch cong tràn sang 2 bên, tương tự như Galaxy S7 Edge hoặc Note 7. Nếu thông tin là chính xác, Apple sẽ buộc phải hợp tác với đối thủ Samsung, vì hiện chỉ có màn hình OLED của Samsung là có thể cong tràn ra 2 bên.

Foxconn – đơn vị gia công iPhone lớn nhất cho Apple – được cho là đang có những đơn hàng rất lớn với Samsung, nhằm đảm bảo nguồn cung ứng linh kiện.

Nguồn tin cho biết thêm, khác với Samsung vốn tạo ra điện thoại màn hình cong để tăng lợi thế cạnh tranh, Apple sử dụng màn hình cong nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm màn hình lớn bên trong một thân máy không quá lớn. Thế hệ iPhone 2017 vẫn sẽ giữ kích thước như iPhone 6S Plus (diện tích màn hình 5.5 inch), nhưng phần diện tích màn hình sẽ tương đương 5.8 inch.

Về độ phân giải, nguồn tin cũng đề cập đến việc Apple yêu cầu Samsung về một kiểu màn hình OLED mới. Kiểu sắp xếp các pixel hiện hành của Samsung là dạng Ma trận PenTile, mang đến cảm giác không được sắc nét bằng màn hình RGB LCD thông thường.

Nhìn chung, trong năm 2017, Apple được cho là sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone khác nhau, gồm 2 chiếc màn hình LCD phẳng với kích thước 4.7 inch và 5.5 inch, còn phiên bản cao cấp nhất sử dụng màn hình cong.
533Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
4.637
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Thượng viện Mỹ đã chấp thuận thông qua luật mới, cho phép Mỹ trừng phạt các ngân hàng có quan hệ làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc có liên quan đến việc thông qua luật an ninh Hong Kong.
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono bày tỏ mối lo ngại về các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông và biển Hoa Đông, cho rằng cần theo dõi ý định của Bắc Kinh.
25 Tháng Sáu 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày tồi tệ hơn tại Mỹ đã tạo ra phép thử quan trọng với phố Wall. Khoảng thời gian trước đó, thị trường hồi phục ấn tượng sau khi giảm sâu trong tháng 03/2020.
25 Tháng Sáu 2020
Sau hơn một năm đàm phán, Bayer AG, công ty dược phẩm lớn của Đức, đã đồng ý trả tới 10.9 tỷ USD để giải quyết gần 100,000 đơn kiện nhắm vào thuốc diệt cỏ Roundup gây ung thư.
24 Tháng Sáu 2020
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết chính sách giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 sẽ khiến GDP Mỹ giảm 8% và Trung Quốc chỉ tăng trưởng 1% năm 2020.
24 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (24/06/2020), chính quyền Trump đã xác định các công ty hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Huawei và công ty giám sát công nghệ video Hikvision, là do quân đội sở hữu hay kiểm soát.