LG Bật Mí Hình Ảnh Loạt Sản Phẩm Loa Bluetooth Mới

24 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 24044)
LG Bật Mí Hình Ảnh Loạt Sản Phẩm Loa Bluetooth Mới
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, LG đăng tải trên trang web của hãng hình ảnh của 4 mẫu loa di động mới, sẽ được giới thiệu tại IFA 2016. Bộ sản phẩm loa Bluetooth mới của LG có tên mã lần lượt là PH1, PH2, PH3 và PH4, mang phong cách thiết kế thời trang ấn tượng, phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau gồm cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Hai model PH2 và PH4 sẽ hướng đến ưu điểm là tính di động và độ bền, phù hợp đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng ngoài trời. Trong đó, PH2 nặng 167 g, kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo để sử dụng ngoài trời. Còn PH4 có kích thước lớn hơn, hỗ trợ âm thanh 360 độ cùng khả năng chống bắn nước, cung cấp khả năng nghe nhạc lên đến 10 giờ.


PH3 lại là model mang có thiết kế đèn phát sáng ở vị trí 1/3 với 3 màu sắc lựa chọn, đi cùng 5 chế độ sáng đèn khác nhau. Loa được tích hợp pin có khả năng phát nhạc trong 10 giờ. Còn model PH1 có thiết kế nhỏ gọn và cũng được tích hợp đèn với khả năng phát sáng, rất phù hợp để sử dụng làm đèn trong phòng ngủ. Loa có khả năng kết nối Bluetooth, hỗ trợ đàm thoại rảnh tay và có dung lượng sử dụng pin khoảng 5 giờ.

LG hiện chưa công bố chi tiết và giá bán của dòng sản phẩm mới. Dự kiến bộ loa mới sẽ được LG mang đi trưng bày tại triển lãm IFA 2016 từ ngày 02/09 đến 07/09/2016.
589Vote
48Vote
38Vote
27Vote
114Vote
4.2126
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2019
Facebook chắc chắn không muốn các phần cứng mới của mình như kính Oculus hay Portal phải chịu sự chi phối của Google khi sử dụng hệ điều hành Android.
21 Tháng Mười Hai 2019
Trong gần 20 năm xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc, Mỹ chưa bao giờ đạt được kim ngạch 'khổng lồ' như kế hoạch trong hiệp định mới.
21 Tháng Mười Hai 2019
Cách tiếp cận của ông Trump được cho là làm suy yếu thương mại quốc tế, tăng chi phí sản xuất, giảm năng suất lao động và tăng trưởng toàn cầu.
21 Tháng Mười Hai 2019
Theo startup UltraSense, những lợi ích của việc không sử dụng nút bấm vật lý bao gồm khả năng kháng nước và độ bền của thiết bị sẽ cao hơn nhiều.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Thượng viện Mỹ thông qua dự luật trừng phạt các công ty tham gia xây dựng đường ống dẫn khí Nord Stream 2 từ Nga sang Đức.
20 Tháng Mười Hai 2019
Ngân hàng Trung ương Thái Lan giữ lãi suất tham chiếu ở mức thấp kỷ lục và hạ dự báo tăng trưởng kinh tế, cho biết đang cân nhắc liệu có cần triển khai thêm biện pháp để ngăn đà tăng giá của đồng Baht.