LG Bật Mí Hình Ảnh Loạt Sản Phẩm Loa Bluetooth Mới

24 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 24104)
LG Bật Mí Hình Ảnh Loạt Sản Phẩm Loa Bluetooth Mới
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, LG đăng tải trên trang web của hãng hình ảnh của 4 mẫu loa di động mới, sẽ được giới thiệu tại IFA 2016. Bộ sản phẩm loa Bluetooth mới của LG có tên mã lần lượt là PH1, PH2, PH3 và PH4, mang phong cách thiết kế thời trang ấn tượng, phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau gồm cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Hai model PH2 và PH4 sẽ hướng đến ưu điểm là tính di động và độ bền, phù hợp đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng ngoài trời. Trong đó, PH2 nặng 167 g, kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo để sử dụng ngoài trời. Còn PH4 có kích thước lớn hơn, hỗ trợ âm thanh 360 độ cùng khả năng chống bắn nước, cung cấp khả năng nghe nhạc lên đến 10 giờ.


PH3 lại là model mang có thiết kế đèn phát sáng ở vị trí 1/3 với 3 màu sắc lựa chọn, đi cùng 5 chế độ sáng đèn khác nhau. Loa được tích hợp pin có khả năng phát nhạc trong 10 giờ. Còn model PH1 có thiết kế nhỏ gọn và cũng được tích hợp đèn với khả năng phát sáng, rất phù hợp để sử dụng làm đèn trong phòng ngủ. Loa có khả năng kết nối Bluetooth, hỗ trợ đàm thoại rảnh tay và có dung lượng sử dụng pin khoảng 5 giờ.

LG hiện chưa công bố chi tiết và giá bán của dòng sản phẩm mới. Dự kiến bộ loa mới sẽ được LG mang đi trưng bày tại triển lãm IFA 2016 từ ngày 02/09 đến 07/09/2016.
589Vote
48Vote
38Vote
27Vote
114Vote
4.2126
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.