LG Bật Mí Hình Ảnh Loạt Sản Phẩm Loa Bluetooth Mới

24 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 24332)
LG Bật Mí Hình Ảnh Loạt Sản Phẩm Loa Bluetooth Mới
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, LG đăng tải trên trang web của hãng hình ảnh của 4 mẫu loa di động mới, sẽ được giới thiệu tại IFA 2016. Bộ sản phẩm loa Bluetooth mới của LG có tên mã lần lượt là PH1, PH2, PH3 và PH4, mang phong cách thiết kế thời trang ấn tượng, phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau gồm cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Hai model PH2 và PH4 sẽ hướng đến ưu điểm là tính di động và độ bền, phù hợp đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng ngoài trời. Trong đó, PH2 nặng 167 g, kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo để sử dụng ngoài trời. Còn PH4 có kích thước lớn hơn, hỗ trợ âm thanh 360 độ cùng khả năng chống bắn nước, cung cấp khả năng nghe nhạc lên đến 10 giờ.


PH3 lại là model mang có thiết kế đèn phát sáng ở vị trí 1/3 với 3 màu sắc lựa chọn, đi cùng 5 chế độ sáng đèn khác nhau. Loa được tích hợp pin có khả năng phát nhạc trong 10 giờ. Còn model PH1 có thiết kế nhỏ gọn và cũng được tích hợp đèn với khả năng phát sáng, rất phù hợp để sử dụng làm đèn trong phòng ngủ. Loa có khả năng kết nối Bluetooth, hỗ trợ đàm thoại rảnh tay và có dung lượng sử dụng pin khoảng 5 giờ.

LG hiện chưa công bố chi tiết và giá bán của dòng sản phẩm mới. Dự kiến bộ loa mới sẽ được LG mang đi trưng bày tại triển lãm IFA 2016 từ ngày 02/09 đến 07/09/2016.
589Vote
48Vote
38Vote
27Vote
114Vote
4.2126
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2019
Các nhà hoạch định chính sách của Mỹ thời gian qua luôn trong tình trạng đau đầu nhức óc khi tìm cách giúp cường quốc số một thế giới cạnh tranh với Trung Quốc trong việc xây dựng mạng không dây 5G phục vụ thị trường đại chúng đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 02/2019, một báo cáo mới từ Cisco có lẽ đã mang đến cho họ một số lý do để thở phào nhẹ nhõm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo các trang Bloomberg và Axios, các kĩ sư và lãnh đạo của Intel đang dự đoán rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng chip ARM thay cho CPU Intel vào năm 2020. Đây là một phần trong nỗ lực thống nhất nền tảng xuyên suốt mọi thiết bị mà Apple đang sản xuất, và cách đây không lâu, một số ý kiến cho rằng tới năm 2021 Apple sẽ thúc đẩy việc làm 1 ứng dụng chạy được trên cả iPhone, iPad và Mac. Việc chuyển đổi nền tảng dường như đã bắt đầu từ năm 2018 khi Apple mang nhiều ứng dụng từ iOS lên macOS, chẳng hạn như Voice Memos, Stocks, Home... Năm 2019, có thể Apple sẽ cho phép port app iPad sang macOS, nhiều thông tin hơn sẽ được thông báo tại hội nghị WWDC 2019 diễn ra vào tháng 6.
22 Tháng Hai 2019
Thiên hà xoắn ốc tráng lệ NGC 4565 được nhìn ở phía mép trên, từ Trái Đất. Còn được biết đến với cái tên Needle Galaxy (Thiên hà Cây Kim/ Kim Khâu) bởi mặt nhìn nghiêng nhỏ hẹp của nó, NGC 4565 tươi sáng là điểm dừng của rất nhiều ống kính thiên văn ở bầu trời phương bắc, nằm trong chòm sao mờ nhạt nhưng đẹp tinh tế: Coma Berenices (Hậu Phát).
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Quốc hội Nga đã thông qua quy định cấm các binh lính đang thực hiện nhiệm vụ sử dụng smartphone, vì những hệ quả của mạng xã hội đối với an ninh quốc gia.
22 Tháng Hai 2019
Khi nói tới smartphone cao cấp, Apple và Samsung thường cung cấp những tính năng tương đương nhau. Ví dụ, cả iPhone và Galaxy S mới nhất đều có màn hình tràn viền và công nghệ nhận dạng gương mặt. Tuy nhiên, theo một nhóm nhà phân tích tại Goldman Sachs, khi nói đến smartphone màn hình gập, Samsung sẽ vượt trội hơn tất cả các hãng kể cả Apple trong thời gian tới.