Sony Công Bố Danh Sách Thiết Bị Xperia Sẽ Được Lên Đời Android 7.0 Nougat

25 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 21588)
Sony Công Bố Danh Sách Thiết Bị Xperia Sẽ Được Lên Đời Android 7.0 Nougat
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Sony công bố danh sách những thiết bị của hãng sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat mới nhất, trong đó vắng mặt nhiều model flagship như Xperia Z3.

Thông tin khá bất ngờ và khó hiểu với các khách hàng đang sử dụng các sản phẩm Sony. Quay lại tháng 04/2016, khi Google đang thử nghiệm phiên bản Android mới, chính Xperia Z3 là thiết bị duy nhất của Sony được thử nghiệm với bản Preview, trong khi đến tháng 08/2016, thiết bị lại không có tên trong danh sách chính thức được cập nhật.

Về danh sách những thiết bị Sony Xperia sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat cụ thể bao gồm: Xperia Z3+, Xperia Z4 Tablet, Xperia Z5, Xperia Z5 Compact, Xperia Z5 Premium, Xperia X, Xperia XA, Xperia XA Ultra, Xperia X Performance.

Đặc biệt, Sony cũng lưu ý riêng với mẫu X Performance rằng việc cập nhật trên toàn cầu sẽ diễn ra theo từng giai đoạn, tuỳ thị trường hay nhà mạng.

Danh sách mà Sony công bố khiến không ít người dùng thất vọng. Vì không chỉ vắng mặt Xperia Z3, mà còn thiếu đi một trong những sản phẩm tầm trung đáng chú ý là Xperia M4 Aqua.
57Vote
40Vote
30Vote
24Vote
11Vote
3.712
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.