Sony Công Bố Danh Sách Thiết Bị Xperia Sẽ Được Lên Đời Android 7.0 Nougat

25 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 22635)
Sony Công Bố Danh Sách Thiết Bị Xperia Sẽ Được Lên Đời Android 7.0 Nougat
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Sony công bố danh sách những thiết bị của hãng sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat mới nhất, trong đó vắng mặt nhiều model flagship như Xperia Z3.

Thông tin khá bất ngờ và khó hiểu với các khách hàng đang sử dụng các sản phẩm Sony. Quay lại tháng 04/2016, khi Google đang thử nghiệm phiên bản Android mới, chính Xperia Z3 là thiết bị duy nhất của Sony được thử nghiệm với bản Preview, trong khi đến tháng 08/2016, thiết bị lại không có tên trong danh sách chính thức được cập nhật.

Về danh sách những thiết bị Sony Xperia sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat cụ thể bao gồm: Xperia Z3+, Xperia Z4 Tablet, Xperia Z5, Xperia Z5 Compact, Xperia Z5 Premium, Xperia X, Xperia XA, Xperia XA Ultra, Xperia X Performance.

Đặc biệt, Sony cũng lưu ý riêng với mẫu X Performance rằng việc cập nhật trên toàn cầu sẽ diễn ra theo từng giai đoạn, tuỳ thị trường hay nhà mạng.

Danh sách mà Sony công bố khiến không ít người dùng thất vọng. Vì không chỉ vắng mặt Xperia Z3, mà còn thiếu đi một trong những sản phẩm tầm trung đáng chú ý là Xperia M4 Aqua.
57Vote
40Vote
30Vote
24Vote
11Vote
3.712
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.