Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế Của LG V20

25 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 27389)
Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế Của LG V20
Hạ tuần tháng 08/2016, tài khoản của Evan Blass tiếp tục tiết lộ thông tin của chiếc smartphone LG V20 với hình ảnh thực tế.

Theo đó, hình ảnh rò rỉ đã tiết lộ một chi tiết quan trọng về màn hình phụ thứ 2 nằm phía trên của V20. Nó khá giống với người tiền nhiệm V10, nhưng có thể sẽ được cải tiến và bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích.

Khi LG lần đầu tiên ra mắt màn hình phụ này trên V10, nó có thể luôn bật ngay cả khi người dùng đã tắt màn hình chính. Màn hình phụ sẽ giúp hiển thị các thông báo, widget, chữ ký và một số tính năng khác người dùng có thể tự tùy chỉnh.

blank

Tuy nhiên, theo trang The Verge, màn hình phụ là một tính năng không thực sự cần thiết. Vlad Savov của The Verge nhận định: “Trên một thiết bị lớn như V10, việc hiển thị các thông tin trên một màn hình phụ nhỏ phía trên là không hợp lý. Nó cũng không có nhiều tác dụng thực sự mà người dùng cần đến, ngoài việc trang trí”

Bên cạnh đó, thiết kế của LG V20 không còn những đường cong ở hai cạnh trên và dưới, mà thay vào đó là một thiết kế vuông vức và có phần tương tự với HTC. Theo một số thông tin khác tiết lộ, theo đó chiếc smartphone mới của LG sẽ có camera kép ở phía sau và một cảm biến vân tay. LG V20 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 06/09/2016.
517Vote
49Vote
313Vote
28Vote
19Vote
3.356
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.