Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế Của LG V20

25 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 27683)
Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế Của LG V20
Hạ tuần tháng 08/2016, tài khoản của Evan Blass tiếp tục tiết lộ thông tin của chiếc smartphone LG V20 với hình ảnh thực tế.

Theo đó, hình ảnh rò rỉ đã tiết lộ một chi tiết quan trọng về màn hình phụ thứ 2 nằm phía trên của V20. Nó khá giống với người tiền nhiệm V10, nhưng có thể sẽ được cải tiến và bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích.

Khi LG lần đầu tiên ra mắt màn hình phụ này trên V10, nó có thể luôn bật ngay cả khi người dùng đã tắt màn hình chính. Màn hình phụ sẽ giúp hiển thị các thông báo, widget, chữ ký và một số tính năng khác người dùng có thể tự tùy chỉnh.

blank

Tuy nhiên, theo trang The Verge, màn hình phụ là một tính năng không thực sự cần thiết. Vlad Savov của The Verge nhận định: “Trên một thiết bị lớn như V10, việc hiển thị các thông tin trên một màn hình phụ nhỏ phía trên là không hợp lý. Nó cũng không có nhiều tác dụng thực sự mà người dùng cần đến, ngoài việc trang trí”

Bên cạnh đó, thiết kế của LG V20 không còn những đường cong ở hai cạnh trên và dưới, mà thay vào đó là một thiết kế vuông vức và có phần tương tự với HTC. Theo một số thông tin khác tiết lộ, theo đó chiếc smartphone mới của LG sẽ có camera kép ở phía sau và một cảm biến vân tay. LG V20 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 06/09/2016.
517Vote
49Vote
313Vote
28Vote
19Vote
3.356
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.