Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế Của LG V20

25 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 27135)
Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế Của LG V20
Hạ tuần tháng 08/2016, tài khoản của Evan Blass tiếp tục tiết lộ thông tin của chiếc smartphone LG V20 với hình ảnh thực tế.

Theo đó, hình ảnh rò rỉ đã tiết lộ một chi tiết quan trọng về màn hình phụ thứ 2 nằm phía trên của V20. Nó khá giống với người tiền nhiệm V10, nhưng có thể sẽ được cải tiến và bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích.

Khi LG lần đầu tiên ra mắt màn hình phụ này trên V10, nó có thể luôn bật ngay cả khi người dùng đã tắt màn hình chính. Màn hình phụ sẽ giúp hiển thị các thông báo, widget, chữ ký và một số tính năng khác người dùng có thể tự tùy chỉnh.

blank

Tuy nhiên, theo trang The Verge, màn hình phụ là một tính năng không thực sự cần thiết. Vlad Savov của The Verge nhận định: “Trên một thiết bị lớn như V10, việc hiển thị các thông tin trên một màn hình phụ nhỏ phía trên là không hợp lý. Nó cũng không có nhiều tác dụng thực sự mà người dùng cần đến, ngoài việc trang trí”

Bên cạnh đó, thiết kế của LG V20 không còn những đường cong ở hai cạnh trên và dưới, mà thay vào đó là một thiết kế vuông vức và có phần tương tự với HTC. Theo một số thông tin khác tiết lộ, theo đó chiếc smartphone mới của LG sẽ có camera kép ở phía sau và một cảm biến vân tay. LG V20 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 06/09/2016.
517Vote
49Vote
313Vote
28Vote
19Vote
3.356
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung đã ra mắt chip xử lý 5nm đầu tiên của hãng, nhưng Exynos 1080 chỉ là chip tầm trung, được trang bị cho những chiếc smartphone Galaxy A.
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, các nhà chức trách chống độc quyền Thổ Nhĩ Kỳ thông báo khoản phạt chống độc quyền lên tới 196,7 triệu Lira (khoảng 25.6 triệu USD) dành cho Google.
15 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch tranh cử của ông Trump đã hủy phần lớn thách thức pháp lý với kết quả bầu cử ở bang Pennsylvania, sau nhiều thất bại liên tiếp tại các bang.
15 Tháng Mười Một 2020
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng kết quả bầu cử, trong đó mỗi ứng viên tổng thống nhận được hơn 70 triệu phiếu, cho thấy nước Mỹ đang bị chia rẽ sâu sắc.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) dự kiến được ký kết trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị liên quan tại Hà Nội, Việt Nam.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump có vẻ như đã thừa nhận thua trong cuộc đua vào Nhà Trắng với đối thủ Joe Biden, nhưng sau đó rút lại tuyên bố và nói ông không thừa nhận gì cả.