Intel: McAfee VirusScan Sẽ Được Cài Đặt Sẵn Trên Galaxy Note 7 Và Samsung Z2

27 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 21473)
Intel: McAfee VirusScan Sẽ Được Cài Đặt Sẵn Trên Galaxy Note 7 Và Samsung Z2
blank
Samsung chưa từng từ bỏ Knox – nền tảng bảo mật được hãng xây dựng chủ yếu dành cho các doanh nghiệp. Đồng thời, Samsung đã quyết định hợp tác với Intel để cung cấp cho người dùng phổ thông một giải pháp bảo mật phù hợp hơn.

Hạ tuần tháng 08/2016, Intel công bố thông tin trình diệt virus McAfee VirusScan của họ sẽ được cài đặt sẵn trên cả Galaxy Note7 và Samsung Z2. McAfee VirusScan Mobile là một giải pháp chống phần mềm độc hại, sẽ hỗ trợ cho hàng triệu thiết bị di động của Samsung trên phạm vi toàn cầu.

Theo Henry Lee, người đứng đầu Samsung Mobile Security Technologies, người dùng Galaxy Note7 và Samsung Z2 có thể tận dụng lợi thế từ giải pháp chống phần mềm độc hại mới nhất của công ty, thông qua sự hợp tác với Intel. Henry Lee cho biết: “An ninh và sự riêng tư là vấn đề cốt lõi trong suy nghĩ và hành động của chúng tôi hàng ngày”.


Trong bối cảnh các mối đe dọa trên nền tảng di động ngày càng trở nên phức tạp và nguy hiểm hơn, một giải pháp bảo mật chuyên dụng gần như là điều bắt buộc với người dùng Android nếu muốn giữ cho các dữ liệu cá nhân an toàn.

John Giamatteo, Phó chủ tịch của Intel Security tiết lộ: “Intel Security nỗ lực chống lại các mối đe dọa di động ngày càng tăng bằng cách hợp tác với nhà sản xuất thiết bị di động Samsung nhằm giúp giữ cho dữ liệu trên thiết bị của khách hàng an toàn trước các lỗ hổng bảo mật”.

Intel cũng nhấn mạnh rằng, trung bình mỗi phút sẽ có thêm 305 mối đe dọa mới phát sinh. Theo thống kê mới, các phần mềm độc hại mới đã tăng 17% so với Q1/2016. Ngoài ra, tổng số phần mềm độc hại cũng tăng 23% so với Q1/2016 và tăng 113% so với 4 quý trước đó.
59Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
4.313
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Tổ chức Y tế Thế giới cho biết một nhóm chuyên gia quốc tế sẽ đến Trung Quốc vào tháng 01/2021 để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid-19.
15 Tháng Mười Hai 2020
Australia cho biết sẽ yêu cầu WTO điều tra mức thuế Trung Quốc áp đặt đối với sản phẩm lúa mạch của họ, khi căng thẳng quan hệ hai nước ngày càng leo thang.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Campuchia Hun Sen tuyên bố rằng tất cả học sinh lớp 12 sẽ được cho đậu tốt nghiệp mà không cần tham gia kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông dự kiến diễn ra vào ngày 11/01/2021.
15 Tháng Mười Hai 2020
Qualcomm Snapdragon 600 series đã từng là dòng chip xử lý dành cho smartphone tầm trung, trước khi Qualcomm ra mắt Snapdragon 700 series.
15 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng vẫn chưa chịu thừa nhận ông Trump thất cử bất chấp việc lãnh đạo phe đa số tại Thượng viện Mitch McConnell đã chúc mừng chiến thắng của Joe Biden.
15 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, HMD Global cuối cùng đã chính thức ra mắt Nokia 5.4 - smartphone tầm trung mới nhất của hãng tại Châu Âu.