Intel: McAfee VirusScan Sẽ Được Cài Đặt Sẵn Trên Galaxy Note 7 Và Samsung Z2

27 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 22140)
Intel: McAfee VirusScan Sẽ Được Cài Đặt Sẵn Trên Galaxy Note 7 Và Samsung Z2
blank
Samsung chưa từng từ bỏ Knox – nền tảng bảo mật được hãng xây dựng chủ yếu dành cho các doanh nghiệp. Đồng thời, Samsung đã quyết định hợp tác với Intel để cung cấp cho người dùng phổ thông một giải pháp bảo mật phù hợp hơn.

Hạ tuần tháng 08/2016, Intel công bố thông tin trình diệt virus McAfee VirusScan của họ sẽ được cài đặt sẵn trên cả Galaxy Note7 và Samsung Z2. McAfee VirusScan Mobile là một giải pháp chống phần mềm độc hại, sẽ hỗ trợ cho hàng triệu thiết bị di động của Samsung trên phạm vi toàn cầu.

Theo Henry Lee, người đứng đầu Samsung Mobile Security Technologies, người dùng Galaxy Note7 và Samsung Z2 có thể tận dụng lợi thế từ giải pháp chống phần mềm độc hại mới nhất của công ty, thông qua sự hợp tác với Intel. Henry Lee cho biết: “An ninh và sự riêng tư là vấn đề cốt lõi trong suy nghĩ và hành động của chúng tôi hàng ngày”.


Trong bối cảnh các mối đe dọa trên nền tảng di động ngày càng trở nên phức tạp và nguy hiểm hơn, một giải pháp bảo mật chuyên dụng gần như là điều bắt buộc với người dùng Android nếu muốn giữ cho các dữ liệu cá nhân an toàn.

John Giamatteo, Phó chủ tịch của Intel Security tiết lộ: “Intel Security nỗ lực chống lại các mối đe dọa di động ngày càng tăng bằng cách hợp tác với nhà sản xuất thiết bị di động Samsung nhằm giúp giữ cho dữ liệu trên thiết bị của khách hàng an toàn trước các lỗ hổng bảo mật”.

Intel cũng nhấn mạnh rằng, trung bình mỗi phút sẽ có thêm 305 mối đe dọa mới phát sinh. Theo thống kê mới, các phần mềm độc hại mới đã tăng 17% so với Q1/2016. Ngoài ra, tổng số phần mềm độc hại cũng tăng 23% so với Q1/2016 và tăng 113% so với 4 quý trước đó.
59Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
4.313
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Chín 2019
Khi quý vị đang ngồi thư thái đọc tin tức, cơ thể cảm giác như được nghỉ ngơi mà không có bất kỳ một sự vận động nào. Tuy nhiên, ở một hệ quy chiếu khác, chúng ta đang chuyển động không ngừng, cụ thể là do Trái Đất luôn tự quay quanh trục của nó và quay quanh Mặt Trời. Sự quay quanh tạo ra độ dài một ngày, gây ảnh hưởng đến thiên nhiên và sự sống trên cả hành tinh. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu tốc độ quay của Trái Đất nhanh hơn?
16 Tháng Chín 2019
ADN (vật liệu di truyền) cung cấp cho các nhà khoa học một cỗ máy lưu trữ tốt nhất nhưng để lưu trữ thông tin trên ADN không hề dễ dàng. Đó là lý do tại sao các nhà khoa học đã bắt đầu nghiên cứu phương pháp lưu trữ dữ liệu trên ADN mới, giúp đơn giản hóa việc lưu trữ và tăng khối lượng lưu trữ.
16 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 0/2019, một nghiên cứu thú vị mới tại London, Anh đã cho thấy cách sử dụng smartphone làm thay đổi nhận thức của chúng ta về thời gian và không gian như thế nào. Rất nhiều người tham gia cuộc khảo sát cho biết họ xác định thời gian và không gian theo phần trăm pin và điểm sạc smartphone của mình.
16 Tháng Chín 2019
Đã có nhiều dự đoán về một chiếc Surface 2 màn hình, phát triển theo concept của Microsoft Courier. Nhưng 2 màn hình nằm giữa là bản lề cơ học thông thường không còn quá xa lạ, xu hướng hiện nay là màn hình dẻo và để đảm bảo độ bền, Microsoft đã nghĩ ra một giải pháp: bản lề chứa chất lỏng nhằm giảm áp lực đặt lên màn hình dẻo hay màn hình gập khi gập/mở. Đây là một sáng chế đã được đệ trình và được WindowsUnited phát hiện.
16 Tháng Chín 2019
Năm 1993, không quân Mỹ cho phép cả thế giới sử dụng công nghệ GPS (Global Positioning System), và kể từ đó GPS đã trở thành một trong những công nghệ quan trọng nhất đối với con người.
16 Tháng Chín 2019
Những đám mây bụi vũ trụ trôi dạt ở nơi cách chúng ta khoảng 1,300 năm ánh sáng dọc theo các ngôi sao phong phú của chòm sao Cepheus (Chòm Tiên Vương).