Intel: McAfee VirusScan Sẽ Được Cài Đặt Sẵn Trên Galaxy Note 7 Và Samsung Z2

27 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 22286)
Intel: McAfee VirusScan Sẽ Được Cài Đặt Sẵn Trên Galaxy Note 7 Và Samsung Z2
blank
Samsung chưa từng từ bỏ Knox – nền tảng bảo mật được hãng xây dựng chủ yếu dành cho các doanh nghiệp. Đồng thời, Samsung đã quyết định hợp tác với Intel để cung cấp cho người dùng phổ thông một giải pháp bảo mật phù hợp hơn.

Hạ tuần tháng 08/2016, Intel công bố thông tin trình diệt virus McAfee VirusScan của họ sẽ được cài đặt sẵn trên cả Galaxy Note7 và Samsung Z2. McAfee VirusScan Mobile là một giải pháp chống phần mềm độc hại, sẽ hỗ trợ cho hàng triệu thiết bị di động của Samsung trên phạm vi toàn cầu.

Theo Henry Lee, người đứng đầu Samsung Mobile Security Technologies, người dùng Galaxy Note7 và Samsung Z2 có thể tận dụng lợi thế từ giải pháp chống phần mềm độc hại mới nhất của công ty, thông qua sự hợp tác với Intel. Henry Lee cho biết: “An ninh và sự riêng tư là vấn đề cốt lõi trong suy nghĩ và hành động của chúng tôi hàng ngày”.


Trong bối cảnh các mối đe dọa trên nền tảng di động ngày càng trở nên phức tạp và nguy hiểm hơn, một giải pháp bảo mật chuyên dụng gần như là điều bắt buộc với người dùng Android nếu muốn giữ cho các dữ liệu cá nhân an toàn.

John Giamatteo, Phó chủ tịch của Intel Security tiết lộ: “Intel Security nỗ lực chống lại các mối đe dọa di động ngày càng tăng bằng cách hợp tác với nhà sản xuất thiết bị di động Samsung nhằm giúp giữ cho dữ liệu trên thiết bị của khách hàng an toàn trước các lỗ hổng bảo mật”.

Intel cũng nhấn mạnh rằng, trung bình mỗi phút sẽ có thêm 305 mối đe dọa mới phát sinh. Theo thống kê mới, các phần mềm độc hại mới đã tăng 17% so với Q1/2016. Ngoài ra, tổng số phần mềm độc hại cũng tăng 23% so với Q1/2016 và tăng 113% so với 4 quý trước đó.
59Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
4.313
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau vụ xả súng thương tâm ở New Zealand, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Facebook vì đã không ngăn chặn nội dung mà tên khủng bố phát trực tiếp. Sau đó, đích thân Facebook đã lên tiếng về sự cố.
27 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple đã bắt đầu bán lại iPhone SE trên các cửa hàng Apple Store với giá từ 250 USD.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.