iPhone 6L Là Tên Gọi Của iPhone 6 Màn Hình 5,5 inch

17 Tháng Tám 20146:24 CH(Xem: 14498)
iPhone 6L Là Tên Gọi Của iPhone 6 Màn Hình 5,5 inch
Thêm những thông tin mới rò rỉ về mẫu iPhone màn hình siêu lớn đầu tiên từ Apple. 9to5Mac, dẫn lời trang thông Apple Daily từ Hong Kong cho hay, iPhone màn hình lớn sẽ có tên gọi iPhone 6L.

blank
Ngoài tên gọi, Apple Daily cũng hé lộ thêm một thông tin hấp dẫn khác về mẫu iPhone mới. Theo đó, pin iPhone 6L sẽ có dung lượng 2.915 mAh trong khi pin của iPhone 5 sẽ là 1.810 mAh (iPhone 5S hiện có pin dung lượng 1.570 mAh).

Dung lượng 2.915 mAh không phải là một con số lớn do phần lớn các mẫu điện thoại Android màn hình 5 inch hiện nay đều có pin xấp xỉ 3.000 mAh. Tuy nhiên, có thể iPhone 5,5 inch vẫn sẽ có thời lượng pin ấn tượng nhờ các biện pháp tối ưu hóa tốt từ nền tảng iOS.

Hiện tại, thông tin về các mẫu iPhone mới của Apple đang ngày một rõ ràng. Tuy nhiên, người ta chưa thể khẳng định được các sản phẩm này có được trang bị màn hình bằng kính sapphire hay không. Bộ đôi này có thể sẽ được giới thiệu vào ngày 9/9.

Theo: http://genk.vn
583Vote
43Vote
39Vote
25Vote
18Vote
4.4108
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.