iPhone 6L Là Tên Gọi Của iPhone 6 Màn Hình 5,5 inch

17 Tháng Tám 20146:24 CH(Xem: 14530)
iPhone 6L Là Tên Gọi Của iPhone 6 Màn Hình 5,5 inch
Thêm những thông tin mới rò rỉ về mẫu iPhone màn hình siêu lớn đầu tiên từ Apple. 9to5Mac, dẫn lời trang thông Apple Daily từ Hong Kong cho hay, iPhone màn hình lớn sẽ có tên gọi iPhone 6L.

blank
Ngoài tên gọi, Apple Daily cũng hé lộ thêm một thông tin hấp dẫn khác về mẫu iPhone mới. Theo đó, pin iPhone 6L sẽ có dung lượng 2.915 mAh trong khi pin của iPhone 5 sẽ là 1.810 mAh (iPhone 5S hiện có pin dung lượng 1.570 mAh).

Dung lượng 2.915 mAh không phải là một con số lớn do phần lớn các mẫu điện thoại Android màn hình 5 inch hiện nay đều có pin xấp xỉ 3.000 mAh. Tuy nhiên, có thể iPhone 5,5 inch vẫn sẽ có thời lượng pin ấn tượng nhờ các biện pháp tối ưu hóa tốt từ nền tảng iOS.

Hiện tại, thông tin về các mẫu iPhone mới của Apple đang ngày một rõ ràng. Tuy nhiên, người ta chưa thể khẳng định được các sản phẩm này có được trang bị màn hình bằng kính sapphire hay không. Bộ đôi này có thể sẽ được giới thiệu vào ngày 9/9.

Theo: http://genk.vn
583Vote
43Vote
39Vote
25Vote
18Vote
4.4108
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.