iPhone 6L Là Tên Gọi Của iPhone 6 Màn Hình 5,5 inch

17 Tháng Tám 20146:24 CH(Xem: 15223)
iPhone 6L Là Tên Gọi Của iPhone 6 Màn Hình 5,5 inch
Thêm những thông tin mới rò rỉ về mẫu iPhone màn hình siêu lớn đầu tiên từ Apple. 9to5Mac, dẫn lời trang thông Apple Daily từ Hong Kong cho hay, iPhone màn hình lớn sẽ có tên gọi iPhone 6L.

blank
Ngoài tên gọi, Apple Daily cũng hé lộ thêm một thông tin hấp dẫn khác về mẫu iPhone mới. Theo đó, pin iPhone 6L sẽ có dung lượng 2.915 mAh trong khi pin của iPhone 5 sẽ là 1.810 mAh (iPhone 5S hiện có pin dung lượng 1.570 mAh).

Dung lượng 2.915 mAh không phải là một con số lớn do phần lớn các mẫu điện thoại Android màn hình 5 inch hiện nay đều có pin xấp xỉ 3.000 mAh. Tuy nhiên, có thể iPhone 5,5 inch vẫn sẽ có thời lượng pin ấn tượng nhờ các biện pháp tối ưu hóa tốt từ nền tảng iOS.

Hiện tại, thông tin về các mẫu iPhone mới của Apple đang ngày một rõ ràng. Tuy nhiên, người ta chưa thể khẳng định được các sản phẩm này có được trang bị màn hình bằng kính sapphire hay không. Bộ đôi này có thể sẽ được giới thiệu vào ngày 9/9.

Theo: http://genk.vn
583Vote
43Vote
39Vote
25Vote
18Vote
4.4108
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.