Lộ Cấu Hình Của Sony Xperia XR và Xperia X Compact

27 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 21125)
Lộ Cấu Hình Của Sony Xperia XR và Xperia X Compact
blank
Trong tháng 08/2016 đã xuất hiện những hình ảnh render của bộ đôi Xperia XR và X Compact sắp được Sony ra mắt. Cũng trong thượng tuần tháng 08/2016, trang Techtastic đã tiết lộ thêm các thông số kỹ thuật của bộ đôi smartphone mới từ Sony, trước khi sự kiện IFA của Sony diễn ra vào ngày 01/09/2016.

Theo đó, chiếc smartphone Xperia XR (tên mã F8331) có thể sẽ có tên là Xperia XZ. Thiết bị sẽ có màn hình cỡ lớn 5.2 inch, RAM 4GB, camera sau 23MP đi cùng với đèn flash kép và tính năng lấy nét bằng laser, camera trước 13MP.


Trong khi đó, Xperia X Compact sẽ là một phiên bản nhỏ gọn hơn, màn hình 4.6 inch và dung lượng pin 2,700 mAh. Các thông số kỹ thuật camera chưa được tiết lộ. Cả 2 Xperia XR và Xperia X Compact đều được trang bị vi xử lý Snapdragon 820. Tuy nhiên, X Compact sẽ có RAM 3GB. Cả 2 thiết bị đều sẽ sở hữu cổng kết nối USB Type-C.

Sony sẽ chính thức ra mắt Xperia XR và X Compact tại sự kiện IFA, diễn ra từ  ngày 01/09/2016 tại Berlin, Đức. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
535Vote
40Vote
34Vote
28Vote
16Vote
3.953
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Adobe đã gửi đi một thông báo, nói rằng các phiên bản cũ phần mềm Creative Cloud của hãng (bao gồm nhiều phần mềm cho người làm nội dung như Photoshop, Lightroom, Premiere...) sẽ không thể tải về. Không dừng lại ở đó, những người sử dụng các phiên bản cũ còn có thể bị kiện.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Microsoft giới thiệu một tính năng mới cho dịch vụ Microsoft Word Online của hãng có tên là “Ideas”, sử dụng AI để hỗ trợ người viết văn bản tiếng Anh có những câu mượt mà, đọc hay hơn.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, các hãng công nghệ lớn đang khẩn trương đối phó với lỗ hổng nghiêm trọng ảnh hưởng đến gần như mọi con chip Intel từ năm 2011 mới được tiết lộ.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, Tổng thống Donald Trump dự định sẽ ký một sắc lệnh mới trong tuần, nhằm cấm tất cả các công ty tại Mỹ sử dụng thiết bị có nguy cơ đe dọa an ninh quốc gia. Điều đó đồng nghĩa với việc cấm cửa toàn bộ thiết bị Huawei và ZTE.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trong sự kiện Samsung Foundry Forum, Samsung cho biết sẽ mang tới một bước đột phá mới về công nghệ bộ xử lý, đó là công nghệ sản xuất chip 3nm.
15 Tháng Năm 2019
Sau khi lặn xuống độ sâu 10,927 mét dưới đáy rãnh Mariana, Victor Vescovo (một sĩ quan hải quân về hưu) cho biết thấy cả rác thải nhựa.