Danh Sách Smartphone Samsung Được Lên Đời Android 7.0 Nougat Từ T-Mobile

28 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 23310)
Danh Sách Smartphone Samsung Được Lên Đời Android 7.0 Nougat Từ T-Mobile
blank
Không lâu sau khi Google ra mắt Android 7.0 Nougat, nhà mạng T-Mobile đã đăng tải một danh sách những thiết bị của Samsung được hỗ trợ nâng cấp lên hệ điều hành mới.

Cũng cần lưu ý là danh sách do chính T-Mobile đưa ra cho các smartphone phiên bản của nhà mạng, không phải do Samsung chính thức công bố. Dù vậy, gần như chắc chắn danh sách thiết bị chính thức của Samsung cũng sẽ tương tự hoặc có thể có nhiều thiết bị khác hơn.

Danh sách những smartphone của Samsung do T-Mobile phân phối sẽ được lên đời Android 7.0 Nougat bao gồm: Samsung Galaxy S6, Samsung Galaxy S6 Edge, Samsung Galaxy S6 Edge+, Samsung Galaxy Note 5, Samsung Galaxy S7, Samsung Galaxy S7 Edge, Samsung Galaxy Note7.

Samsung từng hứa hẹn “sẽ cập nhật phần mềm cho các sản phẩm flagship thuộc dòng Galaxy trong vòng 2 năm” của hãng. Trong quá khứ, Samsung đã từng giữ cập nhật lâu hơn cho các flagship, và theo T-Mobile thì danh sách có thể sẽ có thêm nhiều thiết bị khác.
56Vote
45Vote
34Vote
25Vote
13Vote
3.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Có một sự thật lạ lùng đang diễn ra tại Trung Quốc đó làm ngay cả khi đi vứt rác, người dân cũng bị “săm soi” bởi những chiếc camera. Khoảng đầu tháng 08/2019, những chiếc thùng rác tại khu dân cư của Trung Quốc đã được ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để quản lí chặt chẽ việc tự phân loại rác của người dân.
06 Tháng Tám 2019
Khi Apple đang sẵn sàng Apple Arcade, dịch vụ game mà hãng đang đầu tư rất nhiều tiền để hỗ trợ các hãng game tạo ra các tác phẩm trên nền iOS và Mac OS, Google cũng đang thử nghiệm dịch vụ tương tự tên là Play Pass.
06 Tháng Tám 2019
21 năm trước, những kết quả được trình bày lần đầu tiên cho thấy phần lớn năng lượng trong vũ trụ của chúng ta không phải ở các ngôi sao hay thiên hà mà gắn liền với không gian.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ mang cảm biến vân tay trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó vào màn hình và hoạt động song song với công nghệ nhận diện gương mặt Face ID.
06 Tháng Tám 2019
Greenland là hòn đảo lớn nhất thế giới, với 81% diện tích được bao phủ bởi băng giá. Sau nhiều tháng đạt mức nhiệt kỷ lục, hiện hòn đảo đang phải chứng kiến hơn 12 tỷ tấn băng tan chảy chỉ trong một ngày.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Florence Parly, Bà bộ trưởng quốc phong Pháp, đưa ra thông báo nước Pháp cũng sẽ triển khai chương trình giám sát và phỏng thủ chủ động từ vũ trụ, đồng nghĩa với việc thêm 1 quốc gia tham gia vào cuộc chạy đua vũ trang trên vũ trụ. Số tiền dự kiến chi vào dự án sẽ vào khoảng 780 triệu USD, đưa tổng số tiền trang bị vũ trang của Pháp cho giai đoạn 2019-2025 lên đến gần 5 tỷ USD.