Rò Rỉ Hình Ảnh Render Của HTC Nexus Sailfish

29 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 22609)
Rò Rỉ Hình Ảnh Render Của HTC Nexus Sailfish
blank
HTC đang trong quá trình chuẩn bị ra mắt 2 thiết bị Nexus 2016, được cho là Nexus Marlin thuộc phân khúc cao cấp, và Sailfish thuộc phân khúc tầm trung. Hạ tuần tháng 08/2016, một số hình ảnh render và thông số kỹ thuật mới nhất của Sailfish đã xuất hiện.


Theo đó, các thông số kỹ thuật mới nhất của Sailfish cho thấy máy sẽ có màn hình 5 inch, độ phân giải Full HD (1080 x 1920 pixel), được trang bị vi xử lý quad-core xung nhịp 2.0 GHz, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB, dung lượng pin 2,770 mAh, chuẩn USB Type-C, chạy Android 7 Nougat


Nguồn tin dự đoán Sailfish sẽ được trang bị camera sau 12MP và camera trước 8MP. Cùng với đó là một cảm biến quét vân tay ở mặt sau điện thoại, bên dưới camera sau và hoạt động thông qua các cử chỉ vuốt. Được biết, cả hai chiếc Nexus 2016 có thể sẽ được phát hành vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm 2016. Sản phẩm sẽ có 3 tùy chọn màu bạc, đen và vàng gold.
567Vote
45Vote
310Vote
27Vote
110Vote
4.199
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2020
Cố vấn Kinh tế Nhà Trắng Larry Kudlow dự đoán Mỹ không có kế hoạch áp thêm thuế nhằm vào Trung Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, Apple đang có kế hoạch ra mắt một loạt bộ vi xử lý ARM cho máy Mac thế hệ mới vào năm 2021, nhằm cạnh tranh với những bộ vi xử lý mạnh nhất hiện nay của Intel.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà Antennae, nằm cách Trái Đất khoảng 62 triệu năm ánh sáng
07 Tháng Mười Hai 2020
Thời gian gần đây, căng thẳng leo thang giữa Trung Quốc - Australia đang dấy lên câu hỏi về chiến lược của Bắc Kinh, lấy cuộc đụng độ với Canberra để làm lời cảnh báo nước khác?
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo ba nguồn tin, gồm một quan chức Mỹ am hiểu vấn đề, Mỹ đang chuẩn bị áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với ít nhất 14 quan chức Trung Quốc được cho là có vai trò trong nghị quyết cho phép Hong Kong bãi nhiệm nghị sĩ đối lập.
06 Tháng Mười Hai 2020
Đầu năm 2020, Phó chủ tịch điều hành bộ phận kinh doanh cảm biến của Samsung Yongin Park đã viết một bài phân tích và bày tỏ mong muốn của công ty là tạo ra một cảm biến camera vượt xa cả mắt người.