Rò Rỉ Hình Ảnh Render Của HTC Nexus Sailfish

29 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 22732)
Rò Rỉ Hình Ảnh Render Của HTC Nexus Sailfish
blank
HTC đang trong quá trình chuẩn bị ra mắt 2 thiết bị Nexus 2016, được cho là Nexus Marlin thuộc phân khúc cao cấp, và Sailfish thuộc phân khúc tầm trung. Hạ tuần tháng 08/2016, một số hình ảnh render và thông số kỹ thuật mới nhất của Sailfish đã xuất hiện.


Theo đó, các thông số kỹ thuật mới nhất của Sailfish cho thấy máy sẽ có màn hình 5 inch, độ phân giải Full HD (1080 x 1920 pixel), được trang bị vi xử lý quad-core xung nhịp 2.0 GHz, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB, dung lượng pin 2,770 mAh, chuẩn USB Type-C, chạy Android 7 Nougat


Nguồn tin dự đoán Sailfish sẽ được trang bị camera sau 12MP và camera trước 8MP. Cùng với đó là một cảm biến quét vân tay ở mặt sau điện thoại, bên dưới camera sau và hoạt động thông qua các cử chỉ vuốt. Được biết, cả hai chiếc Nexus 2016 có thể sẽ được phát hành vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm 2016. Sản phẩm sẽ có 3 tùy chọn màu bạc, đen và vàng gold.
567Vote
45Vote
310Vote
27Vote
110Vote
4.199
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.