Galaxy Note 4 với RAM 4GB, Cấu Hình Khủng Lộ ảnh Chính Thức

17 Tháng Tám 20146:25 CH(Xem: 15349)
Galaxy Note 4 với RAM 4GB, Cấu Hình Khủng Lộ ảnh Chính Thức
Trước thềm sự kiện ra mắt sản phẩm Unpacked 2014 của Samsung tại IFA, hình ảnh chính thức và thông số phần cứng của Galaxy Note 4 đã bị lộ diện.

blank
Model này vừa xuất hiện trên website của một nhà bán lẻ có tên Eraphone. Theo đó, máy sẽ được trang bị cấu hình đáng mơ ước với màn hình 5,7 inch Super AMOLED quad HD độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel, mật độ điểm ảnh 515 ppi.

Chip xử lý của máy sẽ là loại Snapdragon 805 tốc độ 2,5 GHz tại một số thị trường, chẳng hạn như châu Âu và Exynos 5433 8 nhân tại Mỹ và châu Á. Note 4 cũng sẽ là smartphone đình đám đầu tiên dùng RAM 4GB, có thể là loại DDR4 siêu nhanh Samsung mới giới thiệu cách đây ít tháng.

Về camera, Samsung Galaxy Note 4 sẽ dùng cảm biến 16 megapixel với chống rung quang học. Camera trước của máy không được nhắc đến nhưng có khả năng, camera này sẽ có độ phân giải 5 megapixel. Theo nhà bán lẻ này, Note 4 sẽ có giá khoảng 488 bảng Anh.

blank

Theo: http://genk.vn
5576Vote
41Vote
34Vote
26Vote
14Vote
4.9591
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Bộ Y tế Nhật Bản hôm Chủ nhật (10/05/2020) cho biết, số người nhập viện vì Covid-19 ở Tokyo hiện chiếm hơn 90% số giường bệnh đã chuẩn bị, nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết nhằm hạn chế đại dịch lây lan.
10 Tháng Năm 2020
giới chức Hàn Quốc đang chật vật ngăn chặn một đợt bùng phát Covid-19 mới đe dọa lây lan khắp thành phố thủ đô đông dân của Seoul, khiến họ phải xem xét lại các kế hoạch mở lại trường học.
10 Tháng Năm 2020
Thứ Hai (11/05/2020), Victoria - bang đông dân thứ hai của Úc đã nới lỏng lệnh cấm các chuyến viếng thăm xã hội, các cuộc tụ họp tôn giáo và các môn thể thao cộng đồng.
10 Tháng Năm 2020
Tesla đã kiện quận Alameda, chính quyền địa phương ở California, trong nỗ lực đẩy mạnh mở lại nhà máy sản xuất, CEO Elon Musk cũng đe dọa sẽ dời trụ sở của Tesla và các chương trình trong tương lai sang Texas hoặc Nevada.
10 Tháng Năm 2020
Các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Mỹ đã bị đóng cửa từ giữa tháng 03/2020 do đại dịch Covid-19, nhưng một số cửa hàng sẽ bắt đầu được mở lại vào tuần tới (khoảng giữa tháng 05/2020).
10 Tháng Năm 2020
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép ủy quyền sử dụng khẩn cấp (emergency use authorization - EUA) cho công ty chẩn đoán chăm sóc sức khỏe Quidel Corp cho xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 đầu tiên.