Galaxy Note 4 với RAM 4GB, Cấu Hình Khủng Lộ ảnh Chính Thức

17 Tháng Tám 20146:25 CH(Xem: 15184)
Galaxy Note 4 với RAM 4GB, Cấu Hình Khủng Lộ ảnh Chính Thức
Trước thềm sự kiện ra mắt sản phẩm Unpacked 2014 của Samsung tại IFA, hình ảnh chính thức và thông số phần cứng của Galaxy Note 4 đã bị lộ diện.

blank
Model này vừa xuất hiện trên website của một nhà bán lẻ có tên Eraphone. Theo đó, máy sẽ được trang bị cấu hình đáng mơ ước với màn hình 5,7 inch Super AMOLED quad HD độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel, mật độ điểm ảnh 515 ppi.

Chip xử lý của máy sẽ là loại Snapdragon 805 tốc độ 2,5 GHz tại một số thị trường, chẳng hạn như châu Âu và Exynos 5433 8 nhân tại Mỹ và châu Á. Note 4 cũng sẽ là smartphone đình đám đầu tiên dùng RAM 4GB, có thể là loại DDR4 siêu nhanh Samsung mới giới thiệu cách đây ít tháng.

Về camera, Samsung Galaxy Note 4 sẽ dùng cảm biến 16 megapixel với chống rung quang học. Camera trước của máy không được nhắc đến nhưng có khả năng, camera này sẽ có độ phân giải 5 megapixel. Theo nhà bán lẻ này, Note 4 sẽ có giá khoảng 488 bảng Anh.

blank

Theo: http://genk.vn
5576Vote
41Vote
34Vote
26Vote
14Vote
4.9591
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.