LG Công Bố Video Nhá Hàng Chiếc V20 Chạy Android 7.0 Nougat

29 Tháng Tám 201611:00 CH(Xem: 23142)
LG Công Bố Video Nhá Hàng Chiếc V20 Chạy Android 7.0 Nougat
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, LG đã giới thiệu video teaser chính thức đầu tiên của siêu phẩm V20, chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Đoạn video teaser có tiêu đề “A taste of Android 7.0 Nougat”, mang ý tưởng khá thú vị, gián tiếp giới thiệu các tính năng mới của V20 thông qua các công đoạn nấu ăn trong bếp. Đồng thời, LG cũng khẳng định toàn bộ video được quay bằng một chiếc V20.

http://www.androidpolice.com/2016/08/29/lg-v20-promotional-video-shows-filled-white-nav-bar-buttons-nougat/

Theo đó, tính năng đầu tiên của V20 được LG giới thiệu là đa nhiệm MultiTasking. Người dùng có thể mở nhiều ứng dụng cùng lúc ở chế độ chia sẻ màn hình. Người dùng cũng có thể đính video đang xem vào một góc và tiếp tục làm việc với ứng dụng khác.

Ngoài ra, một tính năng thú vị khác là Drag & Drop, cho phép người dùng sắp xếp các tùy chỉnh Quick Settings thường sử dụng trên thanh Notification. Tính năng còn cho phép kéo và thả các đoạn text từ ứng dụng này sang ứng dụng khác.

Trước đó, thiết kế của chiếc LG V20 từng bị rò rỉ trên mạng xã hội Twitter. Một số nguồn tin cho rằng máy sẽ được trang bị camera kép và vẫn giữ màn hình phụ phía trên như LG V10. Dự kiến, LG V20 sẽ được ra mắt trong sự kiện ngày 06/09/2016.
510Vote
41Vote
39Vote
23Vote
12Vote
3.625
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.