HackBook Elite: HP EliteBook Chạy OS X, Giá Từ 329 USD

30 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 23172)
HackBook Elite: HP EliteBook Chạy OS X, Giá Từ 329 USD
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, người dùng hiện đã có thể sở hữu một chiếc laptop có các tính năng như một chiếc Mac với giá chỉ bằng 1/3: HackBook Elite.

Thực tế, HackBook Elite là một chiếc EliteBook của HP, được cài sẵn hệ điều hành OS X (thông qua các công cụ Hackintosh) với độ tương thích phần cứng cao. Điểm thuận lợi là máy vẫn có khả năng dual-boot với Windows, người dùng có thể chuyển qua lại khi cần thiết.

Nhóm phát triển cho biết, HackBook cũng có thể khởi động lên sau chỉ 15 giây và phục hồi từ trạng thái ngủ trong chỉ 1 giây, tương tự như những chiếc máy Mac thực sự. Về cấu hình, HackBook có cấu hình tương đương với những chiếc Mac thế hệ 2013, bao gồm màn hình 14 inch độ phân giải 1600 x 900 pixel, chip Core i Sandy Bridge, RAM tối đa 8GB, HDD hoặc SSD tối đa 1TB.

Điểm thu hút nhất có lẽ là ở mức giá của sản phẩm, giá của một chiếc HackBook chỉ từ 329 USD (cho phiên bản cấu hình thấp nhất).

Link: http://hacbook.com/
514Vote
42Vote
37Vote
211Vote
17Vote
3.141
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Những người thường đi máy bay sẽ thường được nghe tiếp viên hàng không thông báo rằng "Xin vui lòng tắt toàn bộ thiết bị điển tử để chuẩn bị cất cánh"... Vậy chúng ta làm điều đó vì mục đích gì? Tại sao?
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trên trạm vũ trụ quốc tế ISS, công ty công nghệ thực phẩm Aleph Farms tuyên bố đã thành công trong việc nhân giống tế bào gốc để sản xuất ra những miếng thịt nhân tạo ngoài môi trường không trọng lực.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tòa án của Philadelphia đã đồng ý với đơn kiện của một người khởi kiện hãng dược phẩm Johnson & Johnson số tiền lên đến 8 tỷ USD. Lý do đưa ra là anh bị mắc căn bệnh phì đại tuyến vú ở nam giới khi hồi bé phải sử dụng 1 loại thuốc chống loạn thần của hãng.
11 Tháng Mười 2019
Terry Hu lần đầu cảm nhận được vấn đề ở nơi làm việc của mình – một startup về game tại Bắc Kinh – khi ông chủ ngừng xuất hiện ở văn phòng. Sau đó hàng núi quà tặng miễn phí cho người dùng – những thẻ quà tặng, đồ chơi – cũng dần biến mất. Cuối cùng nhà đồng sáng lập cho biết, nguồn quỹ cho công ty đã cạn kiệt. Hu và 2/3 nhân viên bị sa thải.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong báo cáo tổng hợp đầu tiên về tình trạng thị lực trên toàn thế giới của WHO, hiện có ít nhất 2.2 tỷ người đang có các vấn đề về mắt, trong đó có 1 tỷ người đáng lẽ đã có thể phòng ngừa được các bệnh về mắt nếu được theo dõi thường xuyên.
11 Tháng Mười 2019
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.