IFA 2016: HTC Sẽ Ra Mắt Smartphone One A9s – Kế Nhiệm Của A9

30 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 22721)
IFA 2016: HTC Sẽ Ra Mắt Smartphone One A9s – Kế Nhiệm Của A9
blank
Hồi năm 2015, HTC đã ra mắt One A9 sau khi một loạt trang tin công nghệ uy tín trên thế giới đưa tin rằng “HTC vừa mới tạo ra iPhone”. Thực tế, HTC One A9 có vẻ ngoài không khác nhiều so với iPhone 6 của Apple.

Đến hạ tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho biết, HTC đã sẵn sàng giới thiệu chiếc smartphone kế nhiệm One A9, tên là One A9s trong dịp IFA 2016.

Dựa theo hình ảnh rò rỉ có thể thấy, thiết kế của One A9s không quá khác biệt so với One A9. Tuy nhiên, vị trí camera trước và camera sau của máy đã được thay đổi. Cụ thể, camera trước được chuyển sang bên trái, camera sau cũng nằm ở góc trái. Còn trên chiếc A9 camera sau được đặt ở giữa.

Hiện chưa có thông tin về thông số kỹ thuật, nhưng gần như chắc chắn A9s sẽ có cảm biến vân tay tích hợp vào nút Home. Dự kiến, HTC One A9s sẽ xuất hiện vào ngày 01/09/2016 tại sự kiện IFA 2016 diễn ra ở Berlin, Đức. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
59Vote
44Vote
32Vote
24Vote
13Vote
3.522
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.