IFA 2016: HTC Sẽ Ra Mắt Smartphone One A9s – Kế Nhiệm Của A9

30 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 23191)
IFA 2016: HTC Sẽ Ra Mắt Smartphone One A9s – Kế Nhiệm Của A9
blank
Hồi năm 2015, HTC đã ra mắt One A9 sau khi một loạt trang tin công nghệ uy tín trên thế giới đưa tin rằng “HTC vừa mới tạo ra iPhone”. Thực tế, HTC One A9 có vẻ ngoài không khác nhiều so với iPhone 6 của Apple.

Đến hạ tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho biết, HTC đã sẵn sàng giới thiệu chiếc smartphone kế nhiệm One A9, tên là One A9s trong dịp IFA 2016.

Dựa theo hình ảnh rò rỉ có thể thấy, thiết kế của One A9s không quá khác biệt so với One A9. Tuy nhiên, vị trí camera trước và camera sau của máy đã được thay đổi. Cụ thể, camera trước được chuyển sang bên trái, camera sau cũng nằm ở góc trái. Còn trên chiếc A9 camera sau được đặt ở giữa.

Hiện chưa có thông tin về thông số kỹ thuật, nhưng gần như chắc chắn A9s sẽ có cảm biến vân tay tích hợp vào nút Home. Dự kiến, HTC One A9s sẽ xuất hiện vào ngày 01/09/2016 tại sự kiện IFA 2016 diễn ra ở Berlin, Đức. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
59Vote
44Vote
32Vote
24Vote
13Vote
3.522
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Microsoft thừa nhận với báo chí rằng một hacker đã chiếm được quyền truy cập vào một số tài khoản Outlook.com trong nhiều tháng trở lại đây. Không những vậy, thông tin hội nhập của một số hỗ trợ viên Outlook cũng đã bị rò rỉ trong suốt 3 tháng.
16 Tháng Tư 2019
Trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft thường được đánh giá là bảo mật kém, nhưng hiện nay nó còn tệ đến mức người dùng có thể bị tấn công, dù không hề sử dụng IE mà chỉ cài đặt IE trên máy tính.
16 Tháng Tư 2019
Trong mỗi đợt perijove, Juno đi qua gần một phần khá khác biệt của những ngọn mây của Sao Mộc.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, tại sự kiện do chính Kaspersky Lab tổ chức, Security Analyst Summit, hãng cho biết có khoảng 70% những vụ tấn công của hacker mà phần mềm của họ phát hiện ra trong quý IV năm 2018 đều là nhắm vào lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office. Con số tăng hơn 4 lần so với 2 năm trước, cuối năm 2016. Thời điểm đó, khoảng 45% số cuộc tấn công mà Kaspersky chặn đứng hoặc phát hiện được đều lợi dụng sơ hở của những trình duyệt Internet.
13 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Uber chính thức công bố hồ sơ IPO, chuẩn bị cho việc trở thành một công ty đại chúng với cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York, có tên mã là “UBER”.