IFA 2016: HTC Sẽ Ra Mắt Smartphone One A9s – Kế Nhiệm Của A9

30 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 23272)
IFA 2016: HTC Sẽ Ra Mắt Smartphone One A9s – Kế Nhiệm Của A9
blank
Hồi năm 2015, HTC đã ra mắt One A9 sau khi một loạt trang tin công nghệ uy tín trên thế giới đưa tin rằng “HTC vừa mới tạo ra iPhone”. Thực tế, HTC One A9 có vẻ ngoài không khác nhiều so với iPhone 6 của Apple.

Đến hạ tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho biết, HTC đã sẵn sàng giới thiệu chiếc smartphone kế nhiệm One A9, tên là One A9s trong dịp IFA 2016.

Dựa theo hình ảnh rò rỉ có thể thấy, thiết kế của One A9s không quá khác biệt so với One A9. Tuy nhiên, vị trí camera trước và camera sau của máy đã được thay đổi. Cụ thể, camera trước được chuyển sang bên trái, camera sau cũng nằm ở góc trái. Còn trên chiếc A9 camera sau được đặt ở giữa.

Hiện chưa có thông tin về thông số kỹ thuật, nhưng gần như chắc chắn A9s sẽ có cảm biến vân tay tích hợp vào nút Home. Dự kiến, HTC One A9s sẽ xuất hiện vào ngày 01/09/2016 tại sự kiện IFA 2016 diễn ra ở Berlin, Đức. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
59Vote
44Vote
32Vote
24Vote
13Vote
3.522
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2019
"Do Not Track" là một tính năng đã được Apple tích hợp vào Safari từ lâu nay. Tuy nhiên trên thực tế, tính năng hoàn toàn không giúp ích gì cho người dùng thay vào đó nó lại còn là một lỗ hổng bảo mật. Vì vậy, Apple sẽ xóa bỏ tính năng "Do Not Track" trên trình duyệt Safari.
11 Tháng Hai 2019
Mùa đông đã đến với Tesla và những người dùng xe hơi điện của hãng - vốn đã tăng lên khá nhiều so với năm 2018. Và một số người dùng có vẻ như bắt đầu chán ngán với công ty sau đợt lạnh kỷ lục 2019.
11 Tháng Hai 2019
Ngoài một số tính năng mới chuẩn bị có trên Chrome phiên bản tiếp theo là nhóm nhiều tab (Group tab), hỗ trợ chế độ Windows Mixed Reality, chế độ nền tối (Dark Mode)... Google cũng đang thử nghiệm thêm một số tính năng khác giúp giảm ngốn RAM và tăng tốc độ duyệt web trên Google Chrome, đây là tính năng được nhiều người dùng mong chờ.
11 Tháng Hai 2019
Tại sự kiện Google I/O 2018, hãng đã giới thiệu về tính năng áp dụng thực tế ảo tăng cường (AR) vào Google Maps để chỉ đường một cách trực quan hơn, nhưng nói rằng sẽ cần thêm một thời gian để phát triển trước khi phát hành cho người dùng. Khoảng giữa tháng 02/2019, một số người trong đó có trang Wall Street Journal đã được thử tính năng mới.
11 Tháng Hai 2019
Google đã chào mừng ngày An toàn Internet (Safer Internet Day 2019) với một công cụ bảo mật khá thú vị dành cho tất cả người dùng Google Chrome. Công cụ có tên là Password Checkup, hoạt động dưới dạng một extension trên trình duyệt Chrome.
11 Tháng Hai 2019
Internet Explorer là một trong những trình duyệt cực kỳ phổ biến của Microsoft, tuy nhiên, chính Microsoft lại vừa nói, Internet Explorer… không thật sự là một trình duyệt nữa.