Microsoft Nhá Hàng Surface Book 2 Trên Instagram

30 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 22431)
Microsoft Nhá Hàng Surface Book 2 Trên Instagram
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, tài khoản của Surface trên Instagram đã đăng tải một hình ảnh được cho là của Surface Book 2, đi cùng với dòng chữ “Your key to success” (chìa khóa thành công của bạn).

Trang WindowsCentral cho rằng đây là hình ảnh lấy từ video lưu hành nội bộ trong Microsoft, cho thấy bản lề của chiếc Surface Book 2 cùng dãy phím bấm gần đó. Hình ảnh cũng tiết lộ phần nào về bản lề của Surface Book mới sẽ được thiết kế lại, ít các phần trục gồ ghề hơn, thay vào đó là một bản lề duy nhất, cho phép phần màn hình nằm sát với phần phím bên dưới, tương tự như những chiếc laptop bình thường chứ không có một khoảng hở giống như cuốn sách trên Surface Book bản đầu tiên.


Microsoft được cho là sẽ ra mắt Surface Book 2 vào đầu năm 2017. Nhưng theo những tín hiệu của một chiến dịch rò rỉ, thời điểm công bố sản phẩm có thể sẽ sớm hơn một chút. Công ty từng đưa ra gợi ý rằng sẽ có một thiết bị Surface ra mắt vào cuối năm 2016, trong khi đó một số báo cáo cho rằng hãng đang phát triển 3 nguyên mẫu máy tính AIO Surface. Nếu Microsoft có kế hoạch ra mắt sản phẩm mới thuộc dòng Surface, sự kiện có thể sẽ diễn ra vào khoảng tháng 10/2016.

Quay lại tháng 07/2016, sau khi Apple cho phát hành đoạn video clip quảng cáo iPad Pro, Microsoft cũng phát hành một đoạn clip quảng cáo dành cho Surface Pro, ngầm chỉ rằng chỉ có máy của hãng là mới làm việc hiệu quả hơn hẳn những “hãng khác”.

Đến tháng 08/2016, Microsoft tiếp tục phát hành một đoạn clip quảng cáo sản phẩm mới và so sánh trực tiếp nó với một chiếc Macbook. Đoạn clip với phần lời thoại được soạn hẳn theo điệu nhạc, nhá hàng rằng Surface có màn hình cảm ứng có thể tháo rời, có bút để làm được nhiều việc, đồng thời cũng đưa ra nhận định Macbook Air “chậm hơn, nặng hơn, kém hữu dụng hơn”
520Vote
42Vote
321Vote
218Vote
14Vote
3.265
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.