Apple Chính Thức Xác Nhận Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Ngày 07/09/2016

01 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 19042)
Apple Chính Thức Xác Nhận Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Ngày 07/09/2016
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Apple đã chính thức lên tiếng về sự kiện ra mắt các sản phẩm mới vào ngày 07/09/2016 qua thông điệp “See you on the 7th”, được cho là sự kiện ra mắt iPhone 7.

Theo đó, sự kiện sẽ được tổ chức tại trung tâm Bill Graham Civic Auditorium, San Francisco vào lúc 10 giờ sáng ngày 07/09/2016 theo giờ địa phương. Apple không tiết lộ về lịch trình và các sản phẩm sẽ ra mắt trong sự kiện, nhưng theo truyền thống, sự kiện tháng Chín hàng năm của hãng thường để giới thiệu những model iPhone mới.

Những thông tin rò rỉ đồn đoán rằng thế hệ iPhone năm 2016 sẽ có thiết kế tương tự dòng iPhone 6 và 6S. Tuy nhiên, iPhone mới sẽ có camera tốt hơn và nút Home được tích hợp ngay trên màn hình. Đặc biệt, phiên bản iPhone mới với màn hình 5.5 inch, hiện chưa rõ sẽ gọi là iPhone 7 Plus hay iPhone Pro, có thể sẽ được trang bị camera kép. Một số thay đổi khác trên model iPhone mới gồm jack cắm tai nghe bị loại bỏ, tăng cường phần cứng và dung lượng pin…

Ngoài ra, công ty cũng có thể sẽ giới thiệu một phiên bản mới của smartwatch Apple Watch 2, công bố chính thức hệ điều hành iOS 10 và macOS Sierra. Apple Watch 2 hứa hẹn sẽ có dung lượng pin lớn hơn phiên bản trước và tích hợp GPS.
53Vote
41Vote
33Vote
22Vote
13Vote
2.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Apple công bố sẽ quyên góp một phần doanh số từ các sản phẩm Product Red cho quỹ cứu trợ Covid-19.
15 Tháng Tư 2020
Amazon đã quyết định đóng cửa tất cả các trung tâm phân phối tại Pháp sau khi tòa án phán quyết công ty có thể bị phạt 1 triệu Euro mỗi mặt hàng vì vận chuyển bất cứ thứ gì không liên quan trực tiếp đến vật tư y tế, sản phẩm vệ sinh và thực phẩm.
15 Tháng Tư 2020
CDC báo cáo hôm thứ Tư (15/04/2020), ít nhất 9,282 nhân viên y tế nhiễm Covid-19 kể từ khi đại dịch bùng phát.
15 Tháng Tư 2020
Những bất thường có thể sẽ trở thành “bình thường mới” trong khá lâu.
15 Tháng Tư 2020
Quyết định cắt ngân sách tài trợ cho WHO của ông Trump giữa đại dịch Covid-19 được cho là hành động tạo ra khủng hoảng giữa khủng hoảng, làm suy yếu nỗ lực chống Covid-19 toàn cầu.
15 Tháng Tư 2020
NGC 253, hay Thiên hà Ngọc Phu, là một trong những thiên hà xoắn ốc sáng nhất có thể nhìn thấy, nhưng cũng là một trong những thiên hà bụi bặm nhất.