Apple Chính Thức Xác Nhận Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Ngày 07/09/2016

01 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 19435)
Apple Chính Thức Xác Nhận Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Ngày 07/09/2016
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Apple đã chính thức lên tiếng về sự kiện ra mắt các sản phẩm mới vào ngày 07/09/2016 qua thông điệp “See you on the 7th”, được cho là sự kiện ra mắt iPhone 7.

Theo đó, sự kiện sẽ được tổ chức tại trung tâm Bill Graham Civic Auditorium, San Francisco vào lúc 10 giờ sáng ngày 07/09/2016 theo giờ địa phương. Apple không tiết lộ về lịch trình và các sản phẩm sẽ ra mắt trong sự kiện, nhưng theo truyền thống, sự kiện tháng Chín hàng năm của hãng thường để giới thiệu những model iPhone mới.

Những thông tin rò rỉ đồn đoán rằng thế hệ iPhone năm 2016 sẽ có thiết kế tương tự dòng iPhone 6 và 6S. Tuy nhiên, iPhone mới sẽ có camera tốt hơn và nút Home được tích hợp ngay trên màn hình. Đặc biệt, phiên bản iPhone mới với màn hình 5.5 inch, hiện chưa rõ sẽ gọi là iPhone 7 Plus hay iPhone Pro, có thể sẽ được trang bị camera kép. Một số thay đổi khác trên model iPhone mới gồm jack cắm tai nghe bị loại bỏ, tăng cường phần cứng và dung lượng pin…

Ngoài ra, công ty cũng có thể sẽ giới thiệu một phiên bản mới của smartwatch Apple Watch 2, công bố chính thức hệ điều hành iOS 10 và macOS Sierra. Apple Watch 2 hứa hẹn sẽ có dung lượng pin lớn hơn phiên bản trước và tích hợp GPS.
53Vote
41Vote
33Vote
22Vote
13Vote
2.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, sau nhiều trì hoãn thì cuối cùng FDA đã cho phép Phillip Morris International (PMI) bán các sản phẩm thuốc lá điện tử theo dạng heat not burn iQOS ở thị trường Mỹ. Sản phẩm sẽ được phân phối bởi 1 trong những công ty sản xuất thuốc lá lớn nhất thế giới là Altria, công ty đứng đằng sau vụ mua 13 tỷ USD cổ phần của hãng Juul.
03 Tháng Năm 2019
Để chuẩn bị cho Hội nghị phòng thủ Trái đất của Học viện vũ trụ quốc tế vào khoảng giữa tháng 05/2019, NASA, FEMA và các trung tâm nghiên cứu vũ trụ trên thế giới đã cùng dựng 1 tình huống thiên thạch lao vào Trái đất để đưa ra cách chiến thuật phòng thủ và xử lý khủng hoảng hiệu quả nhất ngay từ khi phát hiện ra thiên thạch.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, tại hội nghị báo cáo doanh thu quý, TSMC (Đài Loan) cho biết công ty kỳ vọng hầu hết các khách hàng N7 - những hãng làm chip dùng tiến trình 7nm của TSMC sẽ sớm chuyển sang N6 tức tiến trình 6nm. Tiến trình mới sẽ dùng quy tắc thiết kế tương tự N7 nhờ đó các hãng làm chip có thể dễ dàng chuyển đổi sang với mật độ bán dẫn cao hơn, giảm chi phí phát triển chip. Nếu dự đoán của TSMC là chính xác, N6 sẽ sớm được đón nhận, sử dụng rộng rãi và lâu dài. Người dùng sẽ sớm thấy những con chip hay SoC được sản xuất dựa trên tiến trình 6nm.
03 Tháng Năm 2019
Đám mây Magellan lớn (LMC) là một cảnh tượng quyến rũ trên bầu trời phía Nam.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Adobe đang thử nghiệm tăng giá bán gói phần mềm Creative Cloud Photography từ 10 USD lên 20 USD/tháng.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Alphabet công bố rằng thành viên hội đồng quản trị và cựu CEO Google, Eric Schmidt, sẽ không tái ứng cử sau khi kết thúc nhiệm kỳ vào ngày 19/06/2019.