Apple Chính Thức Xác Nhận Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Ngày 07/09/2016

01 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 19449)
Apple Chính Thức Xác Nhận Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Ngày 07/09/2016
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Apple đã chính thức lên tiếng về sự kiện ra mắt các sản phẩm mới vào ngày 07/09/2016 qua thông điệp “See you on the 7th”, được cho là sự kiện ra mắt iPhone 7.

Theo đó, sự kiện sẽ được tổ chức tại trung tâm Bill Graham Civic Auditorium, San Francisco vào lúc 10 giờ sáng ngày 07/09/2016 theo giờ địa phương. Apple không tiết lộ về lịch trình và các sản phẩm sẽ ra mắt trong sự kiện, nhưng theo truyền thống, sự kiện tháng Chín hàng năm của hãng thường để giới thiệu những model iPhone mới.

Những thông tin rò rỉ đồn đoán rằng thế hệ iPhone năm 2016 sẽ có thiết kế tương tự dòng iPhone 6 và 6S. Tuy nhiên, iPhone mới sẽ có camera tốt hơn và nút Home được tích hợp ngay trên màn hình. Đặc biệt, phiên bản iPhone mới với màn hình 5.5 inch, hiện chưa rõ sẽ gọi là iPhone 7 Plus hay iPhone Pro, có thể sẽ được trang bị camera kép. Một số thay đổi khác trên model iPhone mới gồm jack cắm tai nghe bị loại bỏ, tăng cường phần cứng và dung lượng pin…

Ngoài ra, công ty cũng có thể sẽ giới thiệu một phiên bản mới của smartwatch Apple Watch 2, công bố chính thức hệ điều hành iOS 10 và macOS Sierra. Apple Watch 2 hứa hẹn sẽ có dung lượng pin lớn hơn phiên bản trước và tích hợp GPS.
53Vote
41Vote
33Vote
22Vote
13Vote
2.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tư 2019
Ngành công nghiệp smartphone đang phát triển và các thiết bị màn hình gập dường như đang trở thành trọng tâm của nhiều OEM. Thị trường vẫn chưa dành nhiều sự quan tâm cho loại thiết bị xu hướng mới vì độ bền chưa cao của màn hình mà giá bán lại quá cao.
11 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung Display cho biết đã phát hành màn hình gập dành cho Galaxy Fold – thiết bị dự kiến ra mắt toàn cầu trong tháng 05/2019.
11 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Qualcomm giới thiệu bộ ba chip Snapdragon 730, 730G và 665 hướng đến các dòng smartphone tầm trung. Cả 3 dòng chip mới hứa hẹn sẽ cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng, nâng cấp kết nối và tích hợp AI để đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
11 Tháng Tư 2019
Quân đội Mỹ gọi phiên bản HoloLens 2 được sản xuất cho riêng họ với cái tên IVAS, viết tắt của Integrated Visual Augmented System. Hệ thống IVAS giúp thông tin và hình ảnh được hiển thị ngay trong tầm mắt của người lính, nhưng đồng thời vẫn cho phép quan sát thế giới xung quanh một cách dễ dàng.
11 Tháng Tư 2019
Hố đen thật sự trông như thế nào?
11 Tháng Tư 2019
Apple quan tâm đến việc áp dụng công nghệ màn hình mini-LED vì chúng sẽ giúp hiển thị hình ảnh với gam màu rộng hơn, tỷ lệ tương phản cao, dải tần nhạy sáng cao và làm tối cục bộ.