Samsung Galaxy Note 4 Lộ Ảnh Dùng Màn Hình 3 Chiều

17 Tháng Tám 20146:26 CH(Xem: 15747)
Samsung Galaxy Note 4 Lộ Ảnh Dùng Màn Hình 3 Chiều
Trước khi xuất hiện hình ảnh rò rỉ mới, Note 4 được xem là sản phẩm cao cấp được giữ bí mật tốt nhất của năm 2014.

Tuy nhiên, mới đây Gsmarena vừa cho đăng tải một hình ảnh cho thấy, Samsung Galaxy Note 4 sẽ được trang bị màn hình 3 chiều, tính năng độc nhất trên làng di động từ trước đến nay.

blank
Tuy nhiên, phần mặt sau của hình ảnh mới rò rỉ này hơi khác so với một số hình ảnh rò rỉ trước đó. Trong ảnh mới, Note 4 có hoa văn chấm bi giống với Galaxy S5. Một điểm khác biệt nữa là cổng kết nối microUSB 3.0. Trong hình ảnh trước đó, Note 4 có cổng không che, phần cạnh của máy cũng hơi lồi ra, giống với Galaxy Alpha. Trên hình ảnh mới, cạnh bên của Note 4 lại phẳng hoàn toàn.


Một khả năng được xem là hợp lý cho sự khác biệt này là Samsung sẽ cho ra mắt 2 phiên bản Note 4 khác nhau, một truyền thống và một dùng màn hình 3 chiều, có thể là dành riêng cho thị trường Hàn Quốc để thử nghiệm, giống trường hợp của chiếc Galaxy Round.

Note 4 sẽ được ra mắt trong tháng 9, có thể là tại sự kiện Unpacked 2014 vào ngày 3/9.

Theo: http://genk.vn
5184Vote
44Vote
33Vote
22Vote
17Vote
4.8200
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Hồi tháng 12/2018, doanh số iPhone XR suy yếu tại nhiều thị trường khiến sản lượng cung ứng màn LCD của Japan Display, đối tác cung cấp màn LCD hàng đầu cho Apple suy giảm tới 30%.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO Apple, đã xác nhận rằng hãng đang điều tra một ứng dụng cho phép những người đàn ông ở Ả Rập - Saudi theo dõi phụ nữ và điều khiển họ từ xa. Ứng dụng có tên Absher, được thiết kế để ghi danh hộ chiếu, giấy khai sinh một cách đơn giản. Nhưng khi sử dụng thực tế, người dùng còn thấy có một lựa chọn để định vị, điều khiển một 'đối tượng' khác bằng cách giới hạn hộ chiếu và không cho họ ra khỏi đất nước.
14 Tháng Hai 2019
Ngày Valentine năm 1990, bay 4 tỉ dặm từ Mặt trời, tàu vũ trụ Voyager 1 nhìn lại một lần cuối cùng để chụp lại tấm chân dung gia đình Hệ mặt trời đầu tiên. Ảnh chân dung hoàn chỉnh là bức tranh khảm 60 khung hình được tạo ra từ điểm mấu chốt 32 độ so với mặt phẳng hoàng đạo. Trong đó, các khung camera góc rộng của Voyager quét qua bên trong Hệ mặt trời ở bên trái, liên kết với quả bóng khí khổng lồ sao Hải Vương, hành tinh ngoài cùng của Hệ mặt trời, ở phía bên phải.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau khi vượt qua LG để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED chính thức cho Mate 20 Pro của Huawei, BOE tiếp tục vượt qua công ty Hàn Quốc để trở thành nhà cung cấp màn hình TV LCD và tấm nền màn hình lớn nhất thế giới.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Canon được cho là chuẩn bị công bố một công nghệ ống kính hoàn toàn mới, có tên là Defocus Smoothing (làm mờ nền ảnh).
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) của Mỹ đã kiện cựu luật sư Apple Gene Levoff vì hành vi giao dịch nội gián để trục lợi.