Corning Giới Thiệu Kính Cường Lực Gorilla Glass SR+

31 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 21983)
Corning Giới Thiệu Kính Cường Lực Gorilla Glass SR+
blank
Hồi năm 2015, Corning đã giới thiệu dự án “Project Phire”, chuyên tập trung phát triển lớp bảo vệ màn hình có độ cứng của Gorilla Glass đồng thời mang đặc tính chống xước tốt của sapphire. Đến hạ tuần tháng 08/2016, Corning đã công bố thành quả mới của dự án: “Gorilla Glass SR+”

Corning cho biết, Gorilla Glass SR+ là vật liệu tổng hợp dành cho các thiết bị đeo thông minh. Lớp màn hình bảo vệ mới của Corning được thiết kế để nâng cao khả năng chống xước nhưng vẫn chịu lực tốt như kính cường lực Gorilla Glass.

Corning Gorilla Glass SR+ có độ chống xước tương tự sapphire, có độ chịu lực tốt hơn 70% và độ phản chiếu hình ảnh bề mặt tốt hơn 25%. Màn hình sẽ sáng hơn, đồng thời khả năng hiển thị ngoài trời được cải thiện nên giúp tiết kiệm pin cho các smartwatch.

Corning nổi tiếng là nhà cung ứng màn hình bảo vệ Gorilla Glass cho các sản phẩm của nhiều công ty, điển hình là Apple với iPhone và iPad. Với Apple Watch, hiện công ty đang sử dụng màn hình Ion-X cho phiên bản Sport và màn hình sapphire cho phiên bản thép không gỉ/Edition.

Hiện chưa rõ Apple sẽ sử dụng sản phẩm trên của Corning cho các thế hệ Apple Watch tiếp theo hay không. Corning tuyên bố Gorilla Glass SR+ đã có hàng và hy vọng nó sẽ xuất hiện trên các sản phẩm đeo thông minh vào cuối năm 2016.
513Vote
41Vote
312Vote
25Vote
19Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.
08 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách Ý đang nghiên cứu một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể giúp các dịch vụ y tế theo dõi các liên lạc của những người dương tính với Covid-19, trong bối cảnh khi chính phủ xem xét các cách dần gỡ bỏ lệnh phong tỏa.
08 Tháng Tư 2020
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giám sát điện thoại di động của những người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 để đảm bảo họ không phá hoại các nỗ lực kiểm dịch, đánh dấu biện pháp mới nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.
08 Tháng Tư 2020
Vào tối thứ Tư (08/04/2020), người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng bảo vệ cơ quan của mình về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)
08 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát lần đầu tiên, đã kết thúc đợt phong tỏa kéo dài hơn hai tháng vào thứ Tư (08/04/2020)
08 Tháng Tư 2020
Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà.