Corning Giới Thiệu Kính Cường Lực Gorilla Glass SR+

31 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 22173)
Corning Giới Thiệu Kính Cường Lực Gorilla Glass SR+
blank
Hồi năm 2015, Corning đã giới thiệu dự án “Project Phire”, chuyên tập trung phát triển lớp bảo vệ màn hình có độ cứng của Gorilla Glass đồng thời mang đặc tính chống xước tốt của sapphire. Đến hạ tuần tháng 08/2016, Corning đã công bố thành quả mới của dự án: “Gorilla Glass SR+”

Corning cho biết, Gorilla Glass SR+ là vật liệu tổng hợp dành cho các thiết bị đeo thông minh. Lớp màn hình bảo vệ mới của Corning được thiết kế để nâng cao khả năng chống xước nhưng vẫn chịu lực tốt như kính cường lực Gorilla Glass.

Corning Gorilla Glass SR+ có độ chống xước tương tự sapphire, có độ chịu lực tốt hơn 70% và độ phản chiếu hình ảnh bề mặt tốt hơn 25%. Màn hình sẽ sáng hơn, đồng thời khả năng hiển thị ngoài trời được cải thiện nên giúp tiết kiệm pin cho các smartwatch.

Corning nổi tiếng là nhà cung ứng màn hình bảo vệ Gorilla Glass cho các sản phẩm của nhiều công ty, điển hình là Apple với iPhone và iPad. Với Apple Watch, hiện công ty đang sử dụng màn hình Ion-X cho phiên bản Sport và màn hình sapphire cho phiên bản thép không gỉ/Edition.

Hiện chưa rõ Apple sẽ sử dụng sản phẩm trên của Corning cho các thế hệ Apple Watch tiếp theo hay không. Corning tuyên bố Gorilla Glass SR+ đã có hàng và hy vọng nó sẽ xuất hiện trên các sản phẩm đeo thông minh vào cuối năm 2016.
513Vote
41Vote
312Vote
25Vote
19Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.