Corning Giới Thiệu Kính Cường Lực Gorilla Glass SR+

31 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 22297)
Corning Giới Thiệu Kính Cường Lực Gorilla Glass SR+
blank
Hồi năm 2015, Corning đã giới thiệu dự án “Project Phire”, chuyên tập trung phát triển lớp bảo vệ màn hình có độ cứng của Gorilla Glass đồng thời mang đặc tính chống xước tốt của sapphire. Đến hạ tuần tháng 08/2016, Corning đã công bố thành quả mới của dự án: “Gorilla Glass SR+”

Corning cho biết, Gorilla Glass SR+ là vật liệu tổng hợp dành cho các thiết bị đeo thông minh. Lớp màn hình bảo vệ mới của Corning được thiết kế để nâng cao khả năng chống xước nhưng vẫn chịu lực tốt như kính cường lực Gorilla Glass.

Corning Gorilla Glass SR+ có độ chống xước tương tự sapphire, có độ chịu lực tốt hơn 70% và độ phản chiếu hình ảnh bề mặt tốt hơn 25%. Màn hình sẽ sáng hơn, đồng thời khả năng hiển thị ngoài trời được cải thiện nên giúp tiết kiệm pin cho các smartwatch.

Corning nổi tiếng là nhà cung ứng màn hình bảo vệ Gorilla Glass cho các sản phẩm của nhiều công ty, điển hình là Apple với iPhone và iPad. Với Apple Watch, hiện công ty đang sử dụng màn hình Ion-X cho phiên bản Sport và màn hình sapphire cho phiên bản thép không gỉ/Edition.

Hiện chưa rõ Apple sẽ sử dụng sản phẩm trên của Corning cho các thế hệ Apple Watch tiếp theo hay không. Corning tuyên bố Gorilla Glass SR+ đã có hàng và hy vọng nó sẽ xuất hiện trên các sản phẩm đeo thông minh vào cuối năm 2016.
513Vote
41Vote
312Vote
25Vote
19Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.