CEO Salesforce: Samsung Đã Phát Triển Tốt Hơn Apple

01 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 19179)
CEO Salesforce: Samsung Đã Phát Triển Tốt Hơn Apple
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, trên tài khoản Twitter chính thức của CEO Salesforce đã chia sẻ một đoạn tweet với nội dung: “Phát cuồng khi xem Apple cố gắng bắt kịp Samsung. Thời lượng pin, khả năng chống nước, màu xanh, đèn led ở mặt trước và màn hình cong. Samsung đã tạo ra một tiêu chuẩn”.

Dòng tweet được chia sẻ từ một tweet gốc của huấn luyện viên bóng rổ Dennis Marshall. Theo phát ngôn viên của Salesforce, CEO Benioff là người trực tiếp chia sẻ bài đăng đó từ một chiếc iPhone.

Theo một bài khảo sát dành cho khách hàng của hãng Fluent cho thấy, có khoảng 50%  số người sử dụng iPhone đều muốn chiếc điện thoại của mình có thêm khả năng chống nước. Chỉ 35% người sử dụng iPhone cho biết họ muốn chiếc điện thoại của mình có màn hình cong.

Thực tế, vai trò của những chiếc smartphone đã thay đổi. Hệ sinh thái có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định ở lại với Android hoặc iOS của người dùng. Khả năng cập nhật hệ điều hành của Apple vẫn luôn được đánh giá cao hơn so với Android. Ngoài ra, thành công của Apple cũng chưa bao giờ là về tính năng. Các nhà sản xuất Android thích những chiếc điện thoại với thông số kỹ thuật cao, trong khi nhiều người dùng chỉ muốn những chiếc điện thoại đơn giản và đẹp.

Tuy nhiên, theo nhiều tin đồn, chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple có thể là một sản phẩm rất đáng thất vọng. Dường như Apple đang trở thành một công ty toàn cầu hơn là một doanh nghiệp táo bạo. CEO Apple, Tim Cook vừa hoàn thành chặng đường 5 năm đầu tiên làm CEO của công ty. Nhiều người đặt ra nghi vấn về việc các sản phẩm đột phá mà Tim Cook đã hứa hẹn liệu có thành hiện thực hay không. Hiện Apple vẫn chưa trả lời yêu cầu bình luận.
512Vote
40Vote
31Vote
20Vote
19Vote
3.322
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Tất cả những mảnh thiên thạch kia đến từ đâu?
13 Tháng Năm 2020
Nhiều người đã chết do Covid-19 bởi WHO loại Đài Loan và không cho họ chia sẻ thông tin, theo một ủy ban của chính phủ Mỹ.
13 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Thương mại Úc muốn đàm phán thương mại khẩn cấp với Trung Quốc sau khi các mặt hàng xuất khẩu quan trọng bị đình chỉ và các mối đe dọa thuế quan, nhưng vẫn không từ bỏ theo đuổi cuộc điều tra về nguồn gốc Covid-19.
13 Tháng Năm 2020
Cuba đã bắt đầu xét nghiệm Covid-19 hàng loạt để xác định rõ hơn số người nhiễm và khoanh vùng hiệu quả.
13 Tháng Năm 2020
Moscow đã bắt đầu điều tra độ an toàn của máy thở y tế sau 2 vụ hỏa hoạn ở 2 bệnh viện khiến 6 người thiệt mạng, một số trong số đó đã được gửi đến Mỹ dù không được sử dụng.
12 Tháng Năm 2020
Một dịch vụ bay không người lái mới sẽ giúp giảm thời gian giao các vật tư y tế khẩn cấp đến một bệnh viện trên Đảo Wight, nằm cách bờ biển phía nam nước Anh khoảng 8 km.