CEO Salesforce: Samsung Đã Phát Triển Tốt Hơn Apple

01 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 19246)
CEO Salesforce: Samsung Đã Phát Triển Tốt Hơn Apple
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, trên tài khoản Twitter chính thức của CEO Salesforce đã chia sẻ một đoạn tweet với nội dung: “Phát cuồng khi xem Apple cố gắng bắt kịp Samsung. Thời lượng pin, khả năng chống nước, màu xanh, đèn led ở mặt trước và màn hình cong. Samsung đã tạo ra một tiêu chuẩn”.

Dòng tweet được chia sẻ từ một tweet gốc của huấn luyện viên bóng rổ Dennis Marshall. Theo phát ngôn viên của Salesforce, CEO Benioff là người trực tiếp chia sẻ bài đăng đó từ một chiếc iPhone.

Theo một bài khảo sát dành cho khách hàng của hãng Fluent cho thấy, có khoảng 50%  số người sử dụng iPhone đều muốn chiếc điện thoại của mình có thêm khả năng chống nước. Chỉ 35% người sử dụng iPhone cho biết họ muốn chiếc điện thoại của mình có màn hình cong.

Thực tế, vai trò của những chiếc smartphone đã thay đổi. Hệ sinh thái có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định ở lại với Android hoặc iOS của người dùng. Khả năng cập nhật hệ điều hành của Apple vẫn luôn được đánh giá cao hơn so với Android. Ngoài ra, thành công của Apple cũng chưa bao giờ là về tính năng. Các nhà sản xuất Android thích những chiếc điện thoại với thông số kỹ thuật cao, trong khi nhiều người dùng chỉ muốn những chiếc điện thoại đơn giản và đẹp.

Tuy nhiên, theo nhiều tin đồn, chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple có thể là một sản phẩm rất đáng thất vọng. Dường như Apple đang trở thành một công ty toàn cầu hơn là một doanh nghiệp táo bạo. CEO Apple, Tim Cook vừa hoàn thành chặng đường 5 năm đầu tiên làm CEO của công ty. Nhiều người đặt ra nghi vấn về việc các sản phẩm đột phá mà Tim Cook đã hứa hẹn liệu có thành hiện thực hay không. Hiện Apple vẫn chưa trả lời yêu cầu bình luận.
512Vote
40Vote
31Vote
20Vote
19Vote
3.322
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2020
Đại dịch coronavirus ở Anh sẽ kéo dài đến mùa xuân năm 2021, và 7.9 triệu người dân có thể phải nhập viện.
15 Tháng Ba 2020
Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates sẽ rời khỏi hội đồng quản trị của công ty để dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện.
15 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW)
15 Tháng Ba 2020
Alphabet, công ty mẹ của Google, cho biết họ đã làm việc với chính phủ Mỹ để phát triển một trang web cộng đồng, giúp người dân tự tìm kiếm thông tin về các triệu chứng coronavirus, các yếu tố rủi ro và vấn đề xét nghiệm.
15 Tháng Ba 2020
Apple sẽ tạm thời đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của hãng bên ngoài Trung Quốc đại lục cho đến ngày 27/03/2020.
15 Tháng Ba 2020
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã cắt giảm lãi suất lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tuần, một động thái khẩn cấp nhằm giúp củng cố nền kinh tế Mỹ trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) đang leo thang nhanh chóng.