CEO Salesforce: Samsung Đã Phát Triển Tốt Hơn Apple

01 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 19064)
CEO Salesforce: Samsung Đã Phát Triển Tốt Hơn Apple
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, trên tài khoản Twitter chính thức của CEO Salesforce đã chia sẻ một đoạn tweet với nội dung: “Phát cuồng khi xem Apple cố gắng bắt kịp Samsung. Thời lượng pin, khả năng chống nước, màu xanh, đèn led ở mặt trước và màn hình cong. Samsung đã tạo ra một tiêu chuẩn”.

Dòng tweet được chia sẻ từ một tweet gốc của huấn luyện viên bóng rổ Dennis Marshall. Theo phát ngôn viên của Salesforce, CEO Benioff là người trực tiếp chia sẻ bài đăng đó từ một chiếc iPhone.

Theo một bài khảo sát dành cho khách hàng của hãng Fluent cho thấy, có khoảng 50%  số người sử dụng iPhone đều muốn chiếc điện thoại của mình có thêm khả năng chống nước. Chỉ 35% người sử dụng iPhone cho biết họ muốn chiếc điện thoại của mình có màn hình cong.

Thực tế, vai trò của những chiếc smartphone đã thay đổi. Hệ sinh thái có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định ở lại với Android hoặc iOS của người dùng. Khả năng cập nhật hệ điều hành của Apple vẫn luôn được đánh giá cao hơn so với Android. Ngoài ra, thành công của Apple cũng chưa bao giờ là về tính năng. Các nhà sản xuất Android thích những chiếc điện thoại với thông số kỹ thuật cao, trong khi nhiều người dùng chỉ muốn những chiếc điện thoại đơn giản và đẹp.

Tuy nhiên, theo nhiều tin đồn, chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple có thể là một sản phẩm rất đáng thất vọng. Dường như Apple đang trở thành một công ty toàn cầu hơn là một doanh nghiệp táo bạo. CEO Apple, Tim Cook vừa hoàn thành chặng đường 5 năm đầu tiên làm CEO của công ty. Nhiều người đặt ra nghi vấn về việc các sản phẩm đột phá mà Tim Cook đã hứa hẹn liệu có thành hiện thực hay không. Hiện Apple vẫn chưa trả lời yêu cầu bình luận.
512Vote
40Vote
31Vote
20Vote
19Vote
3.322
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.