CEO Salesforce: Samsung Đã Phát Triển Tốt Hơn Apple

01 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 19285)
CEO Salesforce: Samsung Đã Phát Triển Tốt Hơn Apple
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, trên tài khoản Twitter chính thức của CEO Salesforce đã chia sẻ một đoạn tweet với nội dung: “Phát cuồng khi xem Apple cố gắng bắt kịp Samsung. Thời lượng pin, khả năng chống nước, màu xanh, đèn led ở mặt trước và màn hình cong. Samsung đã tạo ra một tiêu chuẩn”.

Dòng tweet được chia sẻ từ một tweet gốc của huấn luyện viên bóng rổ Dennis Marshall. Theo phát ngôn viên của Salesforce, CEO Benioff là người trực tiếp chia sẻ bài đăng đó từ một chiếc iPhone.

Theo một bài khảo sát dành cho khách hàng của hãng Fluent cho thấy, có khoảng 50%  số người sử dụng iPhone đều muốn chiếc điện thoại của mình có thêm khả năng chống nước. Chỉ 35% người sử dụng iPhone cho biết họ muốn chiếc điện thoại của mình có màn hình cong.

Thực tế, vai trò của những chiếc smartphone đã thay đổi. Hệ sinh thái có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định ở lại với Android hoặc iOS của người dùng. Khả năng cập nhật hệ điều hành của Apple vẫn luôn được đánh giá cao hơn so với Android. Ngoài ra, thành công của Apple cũng chưa bao giờ là về tính năng. Các nhà sản xuất Android thích những chiếc điện thoại với thông số kỹ thuật cao, trong khi nhiều người dùng chỉ muốn những chiếc điện thoại đơn giản và đẹp.

Tuy nhiên, theo nhiều tin đồn, chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple có thể là một sản phẩm rất đáng thất vọng. Dường như Apple đang trở thành một công ty toàn cầu hơn là một doanh nghiệp táo bạo. CEO Apple, Tim Cook vừa hoàn thành chặng đường 5 năm đầu tiên làm CEO của công ty. Nhiều người đặt ra nghi vấn về việc các sản phẩm đột phá mà Tim Cook đã hứa hẹn liệu có thành hiện thực hay không. Hiện Apple vẫn chưa trả lời yêu cầu bình luận.
512Vote
40Vote
31Vote
20Vote
19Vote
3.322
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2020
Một viên ngọc của trời nam, Đại Tinh vân Carina, còn có tên là NGC 3372, trải dài hơn 300 năm ánh sáng, một trong những khu vực tạo sao lớn nhất của thiên hà chúng ta.
17 Tháng Hai 2020
Nền kinh tế Nhật Bản đã suy giảm với tốc độ nhanh nhất trong gần sáu năm trong quý tháng 12/2019
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, hãng cho biết sẽ dần chấm dứt các hoạt động bán hàng, thiết kế và kỹ thuật tại Úc và New Zealand và khai tử thương hiệu Holden vào năm 2021.
17 Tháng Hai 2020
Số ca mắc coronavirus mới được báo cáo ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, đã tăng vào thứ Hai (17/02/2020)
16 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook đã xác nhận sẽ không xếp các bài đăng chính trị được tài trợ, đăng bởi các ngôi sao truyền thông xã hội, vào thư viện quảng cáo chính trị.
16 Tháng Hai 2020
Rất dễ để tìm thấy Tinh vân Chẻ Ba (Trifid), còn được gọi là Messier 20, chỉ với một chiếc kính thiên văn nhỏ.