Fanpage Của Snapchat Trên Facebook Đã Ngừng Hoạt Động

01 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 19307)
Fanpage Của Snapchat Trên Facebook Đã Ngừng Hoạt Động
blank
Snapchat đã và đan phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, mối quan hệ của hãng với Facebook cũng đang dần trở nên căng thẳng, hai công ty ngày càng cạnh tranh gay gắt.

Hạ tuần tháng 08/2016, fanpage Snapchat trên Facebook đã ngừng hoạt động. Hiện khi truy cập vào facebook.com/snapchat, người dùng sẽ thấy một thông báo lỗi “Rất tiếc, nội dung này hiện không khả dụng”.

Trước khi bị đóng cửa, trang fanpage của Snapchat có 6.5 triệu lượt like. Tuy nhiên, nó không được Snapchat chăm sóc thường xuyên, bài viết mới nhất đã được đăng từ rất lâu. Cụ thể, bài đăng cuối cùng mà Snapchat thực hiện trên fanpage là từ tháng 08/2013.


Một số nguồn tin cho rằng thực ra đội ngũ Snapchat vốn đã quên mất rằng họ có một fanpage trên Facebook. Đến tháng 08/2016, một nhân viên của Snapchat bất ngờ nhận ra nó bị bỏ rơi từ khá lâu. Nên họ đã quyết định đóng cửa thay vì tiếp tục duy trì fanpage trên Facebook. Snapchat cũng có tài khoản trên Twitter với 1.58 triệu lượt người theo dõi, hiện vẫn đang hoạt động bình thường.
518Vote
41Vote
33Vote
25Vote
14Vote
3.831
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.